Báo giá
Trang chủ / Báo giá

in standee –hướng đi marketing mang lại hiệu quả cao

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in standee, mang lại dấu ấn cho doanh nghiệp

Với hàng loạt các công ty ra đời như ngày nay, việc tìm mọi phương thức quảng cáo không còn quá bất ngờ. Thời đại mạng internet phát triển, gần như lấn át các phương tiện quảng cáo khác. Nhưng các nhà doanh nghiệp vẫn không quên sử dụng standee để truyền bá sản phẩm. Như đã biết, standee giống như một cánh tay đắc lực mà được nhiều thương hiệu dùng để quảng cáo. Đặc biệt là tại các hội nghị hoặc các buổi khai trương. Standee được thiết kế bao gồm có hai phần chính là là khung giá đỡ và phần bạt in. Khung giá đỡ có thể được làm bằng gỗ hoặc nhôm, đồng. Tạo nên một độ chắc chắn nhất định, để tránh việc khi đặt stanee sẽ bị đổ.

Việc nhiều doanh nghiệp một lúc in hàng loạt các standee với số lượng lớn không có gì đáng ngạc nhiên cả. Thử nghĩ xem, mỗi doanh nghiệp có biết bao nhiêu mẫu mã, sản phẩm. Chưa kể các dự án lớn, thì việc in cùng một lúc nhiều hình lên standee là điều hiển nhiên. Mục đích của các nhà quảng cáo là mong muốn qua các standee của mình. Khách hàng có thể nhìn qua tất cả các standee và hiểu ra ngay được giá trị thực tế của sản phẩm hay là về dự án đó. Thay vì quảng cáo trên mạng. Nhiều người có thể chỉ lướt qua chứ không có hứng thú tìm hiểu kĩ càng về dự án đó. Thậm chí có những người còn không xem đến. Nhưng nếu standee đặt luôn trực tiếp tại sảnh công ty. Hoặc cái buổi triển làm. Hiển nhiên tất cả các khách hàng sẽ dừng lại để xem các standee. Còn việc khách hàng có xem hết lần lượt từng standee hay không thì còn phải tùy thuộc vào sự thiết kế thông minh và nổi bật của sản phẩm. Đó cũng chính là một trong những thế mạnh về việc in standee.

in-standee-Ha-Noi

in standee, bắt kịp xu hướng quảng cáo hiện đại

Nếu như bạn là chủ của một doanh nghiệp, tối thiểu bạn phải biết đến phương thức quảng cáo này. Tuy là có rất nhiều phương thức quảng cáo khách nhau và hiệu quả hơn. Nhưng quảng cáo bằnng standee thực sự cũng hiệu quả không kém và còn thực sự tiện dụng. Thay vì việc quảng cáo trên Facebook. Mỗi ngày số tiền quảng cáo trên Facebook thực sự khác là lớn. Mà các nhà quảng cáo lại không thể chắc chắn là sẽ tránh được các rủi ro. Cho nên là việc sử dụng standee để truyền bá thương hiệu là một chiến lược thông minh. Tránh được rủi ro nhiều nhất có thể, mà giá thành để in standee không quá cao.

in-standee

Tại các chuỗi cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ. Các chủ cửa hàng cũng đã rất thông minh khi biết in standee để đặt ngay trước cửa hàng. Thông qua đó, khi khách hàng đi qua đường. Nhiều người trước đó không hề hay biết rằng trước đó cửa hàng này đang kinh doanh mặt hàng gì. Có thể đáp ứng với nhu cầu mà mình đang cần hay không. Nhưng nếu như có một vài tấm standee, chỉ cần nhìn qua khách hàng sẽ nhận biết ngay. Đó cũng chính là một cách trèo kéo khách hàng một cách thông minh và khéo léo tại các đia điểm buôn bán. Tại các siêu thị cũng như vậy. Trước mỗi gian hàng sẽ có những standee về mặt hàng được trưng bày tại đó. Như vậy trong một siêu thị rộng lớn, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra được mặt hàng mình đang cần ở vị trí nào, rút lại được rất nhiều thời gian.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments