in hộp giấy

In hộp giấy số lượng ít thành phố Hồ Chí Minh

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In hộp giấy là một việc làm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi có sản phẩm bán ra trên thị trường. Là một người tiêu dùng thường xuyên đi mua sắm, tôi sẽ chú ý tới những sản phẩm có hộp giấy bắt mắt, hấp dẫn, và điều này không chỉ một mình tôi mà hầu hết những người đi mua sắm cũng đều như vậy. Vì thế, việc đầu tiên cũng quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp chính là thiết kế in hộp giấy cho sản phẩm của mình.

in hộp giấy

Tác dụng của in hộp giấy

Đầu tiên, in hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm của bạn một cách tốt nhất tránh khỏi tác động của môi trường xung quanh và giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Không chỉ vậy, in hộp giấy còn giúp khách hàng hiểu biết thêm về sản phẩm mà mình muốn mua bởi trên hộp giấy chúng ta sẽ in những thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất,…điều này tạo nên sự tin tưởng của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp mình hơn. In hộp giấy đẹp mắt, độc đáo sẽ hấp dẫn được người tiêu dùng, đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí.

in hộp giấy

Chất liệu in hộp giấy

In hộp giấy cũng như một cách để thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, vì vậy, việc chọn chất liệu cũng rất quan trọng trong việc in hộp giấy. Sau đây sẽ là những chất liệu giấy được nhiều người, nhiều doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn để in hộp giấy cho sản phẩm của mình. Đó là:

  • Chất liệu giấy ivory: Giấy ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong việc in hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.
  • Giấy bristol: Giấy bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in hộp giấy các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm,..
  • Giấy couches: Giấy couches có định lượng giấy là 90 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couches có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couches được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…

in hộp giấy

Như vậy, với mỗi một loại giấy in khác nhau, sẽ phù hợp với từng đối tượng mẫu hộp giấy khác nhau. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng in hộp giấy cũng như nhu cầu in hộp giấy của khách hàng mà các công ty in ấn sẽ lựa chọn các loại giấy in sao cho phù hợp.

Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít tại thành phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn in hộp giấy số lượng ít thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang tìm cho mình một xưởng in có uy tín và chất lượng tốt? Hãy đến với xưởng in Đại Dương. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp giấy số lượng ít đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xưởng in Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề in ấn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Xưởng in Đại Dương cam kết sẽ thiết kế và in hộp giấy số lượng ít cho quý khách một cách nhiệt tình nhất.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến xưởng in Đại Dương để đặt in hộp giấy số lượng ít nào!

Đánh giá In hộp giấy số lượng ít thành phố Hồ Chí Minh