xuong-in-hop-giay

In hộp giấy lấy ngay

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Tác dụng của in hộp giấy

Kinh tế ngày càng phát triển chính vì vậy một trong những sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh sản phẩm đó chính là hộp giấy. Việc in hộp giấy có vai trò khá quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất trên những lĩnh vực đa dạng khác nhau bởi đây không chỉ là công cụ bảo quản sản phẩm tránh những tác hại của môi trường mà còn giúp trong quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm một cách thuận tiện và nhanh chóng, tránh va đập.

in-hop-giay-gia-re-tai-Thanh-Xuan

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc hộp giấy ở khắp nơi và trong mọi lĩnh vực như thực phẩm, y tế, mỹ phẩm,…Trong quá trình sản xuất và kinh doanh thì để mang lại hiệu quả và thành công cho công ty thì việc thiết kế và in hộp giấy phải chuyên nghiệp và  ấn tượng để có thể làm nổi bật và tăng cao giá trị hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp khi tung ra thị trường khiến khách hàng phải chú ý đến sản phẩm của mình.

Chính vì việc in hộp giấy mà người tiêu dùng có thể nắm được thông tin của sản phẩm bao gồm tên thương hiệu, sản phẩm cung cấp, địa chỉ cũng như số điện thoại liên hệ đặt hàng. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều mẫu hộp giấy có phong cách thiết kế khá độc đáo, gây ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy, việc in hộp giấy có tên nhà sản xuất và địa chỉ sản xuất là một cách làm thông minh và thuận tiện nhất trong việc marketing cho sản phẩm của mình.

xuong-in-hop-giay

Địa điểm in hộp giấy lấy ngay

Xưởng in Đại Dương là xưởng in hộp giấy lấy ngay  trực tiếp đầu tiên và hàng đầu tại Hà Nội thực hiện quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế miễn phí đến in ấn sản xuất và gia công hoàn thiện thành phẩm sau in. Chúng tôi sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn. Tại đây, chúng tôi đã từng in hộp giấy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhận được những phản hồi rất tốt của họ đối với xưởng in Đại Dương.

xuong-in-hop-giay

Đặc điểm in hộp giấy lấy ngay tại xưởng in Đại Dương

  • Hỗ trợ in hộp giấy lấy ngay với nhiều mẫu hộp sẵn có tại công ty chúng tôi.
  • Thiết kế và tư vấn miễn phí.
  • Kích thước: Dài, rộng, cao theo sản phẩm hay yêu cầu làm khay chứa đựng sản phẩm.
  • Chất liệu giấy: Duplex, Ivory, Briston, Couche, giấy bìa cứng carton nóng, lạnh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gia công bế rãnh thành phẩm lên bề mặt hộp giấy với nhiều hình thức.
  •  Phụ kiện đi kèm theo: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, hay 1 đoạn nhạc bất ngờ theo yêu cầu của quý khách
  • Giá in hộp giấy: là rẻ nhất bởi Xưởng in Đại Dương là xưởng sản xuất trực tiếp với đầy đủ máy móc không qua khâu trung gian nào. Đội ngũ kỹ thuật trực tiếp tính toán chính xác về kích thước, chất liệu và màu sắc in hộp giấy, từ đó giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách.
  • In ấn và giao hàng nhanh chóng, trực tiếp.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy và liên hệ ngay tới xưởng in Đại Dương để đặt in hộp giấy lấy ngay cho sản phẩm của doanh nghiệp mình nào!!!!

Đánh giá In hộp giấy lấy ngay