Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In card visit ở đâu uy tín – giá rẻ – lại không bị lừa

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Trong thị trường đông đúc như ngày nay, chuyện lừa đảo. trong kinh doanh nhiều vô kể, nếu. không cẩn thận và có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng sa vào cạm bẫy. kinh doanh hám lời của các công ty làm ăn thiếu đạo đức. Hầu hết các công ty làm ăn thiếu uy tín trong việc in card visit là các công mới, quy trình chưa hoàn thiện lại, thiếu vốn nên làm việc khó có thể giữ được chữ tín. Để xây dựng nên một thương hiệu uy tín không phải 1,2 năm. có thể làm được, ví dụ như chúng tôi phải mất đến. chục năm để gầy dựng công ty và thương hiệu, đảm bảo. mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng in card visit. Nếu bạn không muốn bị lừa hãy đến xưởng in. của chúng tôi hoặc liên hệ online.

Những điều cần biết khi đi in card visit

in card visit

Cho dù bạn không chọn xưởng của chúng tôi để in card visit thì. chúng tôi cũng muốn mang lại cho bạn một chút thông tin. lưu ý khi bạn đi in card để tránh bị các xưởng in lừa đảo. Khi đi in card visit, bạn nên biết những thông tin cơ bản để không. bị các công ty vặn vèo, kì quèo giá cả. Những thông tin mà bạn cần biết đó là giá in card visit, quy. trình in card, thời gian in card, cách thiết kế card visit đẹp cũng. như các thông tin về chất liệu in danh thiếp.

Giá in card visit tại xưởng in

Giá in card visit chia thành 2 loại, loại. in nhanh và loại in chậm (in offset). Đối với in nhanh thường là in với. số lượng ít từ 5 hộp đổ xuống và chỉ cần chờ trong khoảng. 20 phút sau khi bạn chốt maket (mấu thiết kế) với thiết kế. Với loại này, bạn in loại giấy rẻ nhất thì 120k/1 hộp, in. nhiều hơn đơn giá sẽ càng giảm xuống nhưng chỉ nên in tối đa 5 hộp. Với in offset, số lượng in ít nhất phải là 5 hộp và vì ca. máy nên số lượng in phải là bội của 5, tức là in offset bạn chỉ. có thể in với số lượng 5,10,15,20,… hộp. Thời gian in offset thường mất từ 3-4 ngày bạn sẽ nhận được. card, giá 1 hộp khoảng 50k/hộp thậm chí còn rẻ hơn nếu bạn. in với lượng nhiều.

Chất liệu in card visit bền đẹp

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc in card visit với chất liệu nào sẽ bền đẹp. Đúng là với một người chưa in card visit bao giờ thì hỏi về. chất liệu in card sẽ chẳng biết đâu mà lần nhỉ. Bạn yên tâm đã có chúng tôi ở đây rồi, hãy đến với xưởng in chúng tôi. để chúng tôi giải đáp cho bạn hoặc liên hệ qua hotline, chúng. tôi sẽ cố vấn 100% miến phí cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, nhanh tay bấm số ngay nào.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments