in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / In Card Visit lấy ngay, nhanh nhất- In Card Visit giá rẻ

In Card Visit lấy ngay, nhanh nhất- In Card Visit giá rẻ

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Cùng với sự phát triển của môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, có quá nhiều loại hình công ty,doanh nghiệp,tổ chức …được thành lập, ngay chính bản thân bạn muốn khẳng định phong cách, chất riêng của mình với bạn bè, khách hàng, đối tác làm ăn… Và in card visit chính là mắt xích quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức mà bạn đang nắm giữ.

Hiểu rõ bản thân và giúp mọi người hiểu rõ về bạn, chắc chắn bạn sẽ tạo được lòng tin cậy, ấn tượng tốt đối với mọi người, từ đó gia tăng khả năng kí hợp đồng, bán hàng, thuận lợi cho kinh doanh.

Những điều bạn cần biết khi In Card Visit:

in card visit

Thông tin không thể thiếu trên card visit:

– Thông tin tên cá nhân, chức vụ, chức danh cá nhân.

– Tên công ty, logo công ty, địa chỉ công ty.

– Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan.

– Email, website, facebook,… một số dịch vụ kinh doanh khác của doanh nghiệp.

Kích thước card visit đúng tiêu chuẩn:

In Card Visit thường có kích thước 54*90 mm (255*155 pixel) Hoặc 50*90 mm (255*140 pixel). In Card Visit có nhiều thông tin thường được thiết kế dáng ngang, những card visit có ít thông tin thì được thiết kế theo dáng dọc.

Lựa chọn chất liệu giấy In Card Visit:

in card visit

Để có một tấm card visit hút mắt, ấn tượng người nhìn thì chất liệu giấy in hết sức quan trọng, thể hiện vị thế, tầm cỡ cá nhân, doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, chất liệu giấy còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm,vì vậy bạn nên nghe tư vấn và lựa chọn cho mình chất liệu giấy an toàn nhất.

Thời gian ngắn, bạn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nào cho ấn tượng, chuyên nghiệp, sắc nét  thể hiện đẳng cấp riêng?

Bạn có thể tìm thấy vô vàn xưởng in card visit trên internet nhưng hãy chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy và hơn hết là có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn. Hiểu những vấn đề, khó khăn mà khách hàng mắc phải, chúng tôi- Xưởng in Đại Dương sẵn sàng tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Xưởng in Đại Dương in card visit giá rẻ nhất- nhanh nhất- chất lượng tốt nhất. Bên cạnh phục vụ những dịch vụ thiết kế, in ấn tốt nhất, Xưởng in Đại Dương luôn mang đến cho quý khách hàng những uy đãi, chiết khấu vô cùng lớn đối với những khách hàng thân thiết, đặc biệt, miễn phí in test thử với đơn hàng số lượng lớn.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận