in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / In card visit lấy ngay bằng photoshop file in xong có đẹp không?

In card visit lấy ngay bằng photoshop file in xong có đẹp không?

icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

In card visit bằng photoshop có đẹp không? Để một tấm danh thiếp đẹp thì nó phụ thuộc vào. rất nhiều yếu tố chứ không phải là cứ in card bằng. photoshop mà đẹp được đâu các bạn ạ. Để card được đẹp 90% phụ thuộc vào nơi mà in card. Bởi ở đó là nơi phụ trách. sản xuất card, xấu hay đẹp đều từ đó mà ra. Và 1% còn lại phu thuộc vào đâu ban biết không? Nó phụ thuộc vào bạn, nếu bạn là một người có năng khiếu. thẩm mĩ thì sẽ card của bạn sẽ đẹp, hoăc nếu bạn. là một người đơn giản thì card sẽ đẹp. Tại sao? Vì xưởng in card làm theo yêu cầu của bạn mà. Nói túm lại là in card visit bằng photoshop có. thể đẹp vì nó còn do nhiều thứ khác quyết định.

Thiết kế in card visit đẹp ở đâu

Trong 90% quyết định ở trên thì trong đó có mẫu thiết kế. Hiển nhiên rằng nếu mẫu thiết kế đẹp ắt in card visit sẽ đẹp. Và mẫu thiết kế đẹp thì là do nhân viên thiết kế phải có nhiều kĩ. năng, chuyên môn vững, xử lý các chi tiết đồ họa thành thạo. và đặc biệt là phải có mắt phối màu, hình, khối. Ngoài ra phần mềm thiết kế cũng tác động không. nhỏ đến khâu thiết kế, phần mềm phải xin xò thì thao tác. mới dễ, thiết kế sẽ đẹp, đỡ tốn công sức và thời gian hơn. Các bạn có biết thiết kế card trên phần mềm nào là đẹp nhất không? Đó corel draw hoặc AI. Thiết kế trên 2 phần mềm này bảo chuẩn là sẽ đẹp. Tại xưởng chúng tôi có đủ các yếu tố để thiết kế card đẹp.

Màu in card visit lại có chuẩn không?

in card visit

Giữ một trong những vai trò nhân tố để card visit đẹp đó chính là màu. Khi in card visit hầu như mọi người sợ nhất là màu in lên không chuẩn. Chúng tôi đã từng được khách hàng chia sẻ về lịch sử đi in card của họ. Có nhiều giám đốc khó tính, bắt phải in đúng. như màu của card trước đó mà không có file thiết kế. Có nhiều người đến tìm chúng tôi mà. trên tay phải cầm đến hàng chục cái card đi in. thử trước đó, chả cái nào giống màu cái nào và đều bị sếp bắt đi in lại. Thực sự in lại đúng màu mà không có file. thiết kế thì rất khó, vì một màu xám bảng màu có đến chục. tông, khó chọn được màu chuẩn, rồi khi in ra. do máy mà chưa chắc màu đã chuẩn. 

In card visit đẹp tại xưởng chúng tôi

Để tránh gặp các trường hợp xấu như khách hàng được nhắc ở. trên, trước khi đến in tại các xưởng khác hãy. đến in tại xưởng in nhanh đại dương của chúng tôi, các bạn. sẽ không bị thất vọng và tồn nhiều tiền.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận