in card visit

In card visit lấy ngay bằng máy in phun nhanh nhất Miền Bắc

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In card visit bằng máy in phun rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần có trong tay một chiếc máy in. phun dù là khổ nhỏ hay khổ lớn bạn đều có thể in được card. Như vậy nếu không cần gấp hay in với số lượng lớn, thậm chí bạn có thể. in card bằng chính máy in màu tại văn phòng hay tại một quán phô tô bất kì. Quan trọng là bạn phải có loại giấy chuyên để in card visit là có. thể in card ngay tại văn phòng của bạn rồi. Nhưng nếu bạn cần in với số lượng lớn và gấp thì hãy đến ngay xưởng. in gần bạn nhất để họ in cho, nếu vẫn in với chiếc. máy khổ nhỏ thì chắc bạn sẽ mất cả ngày để. được một hộp card visit mất vì tốc độ in của nó rất chậm.

Các loại giấy chuyên in card visit

Nếu bạn đã có máy in phun và muốn tiết kiệm thì thứ. mà bạn còn thiếu là file thiết kế và giấy in card visit. File thiết kế bạn chỉ cần nhờ một người designer để. thiết kế cho bạn, hoặc thuê thiết kế là OK. Còn giấy, không lẽ bạn lại in card bằng giấy A4, như. vậy thì chẳng đẹp chút nào, bạn hãy tìm địa chỉ. bán giấy in card visit luôn nhé. Để in được card, giấy phải có độ định lượng ít nhất là 150 gr. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà lựa chọn loại giấy với độ dày phụ hợp. Gợi ý nho nhỏ cho bạn rằng loại giấy phổ biến được dùng nhất là giấy C300. Nhưng hãy thử ngẫm lại chi phí mà bạn tự phải in card xem. nó có thực sự tiết kiệm cho bạn không nhé.

in card visit

Chi phí tự in card visit tại văn phòng

Chẳng có gì sản xuất nhỏ lẻ lại rẻ cả. Nguyên tắc giảm thiểu giá thành sản xuất là sản xuất hàng loạt, lúc. đó chi phí cố định, khấu hao, chi phí điện. năng sẽ giảm thì tất nhiên in hàng loạt sẽ rẻ hơn rồi. Vậy nên nếu bạn tự in card visit thì vừa mất công lại vừa đắt đấy. Thứ nhất về phí thiết kế, nếu bạn có người thân designer thì không nói, nhưng nếu. không có thì bạn sẽ phải thuê thiết kế, một. file thiết kế có thể lên đến trăm nghìn đồng. Chưa kể tiền giấy, bạn có thể mua thừa, thiếu, tốn tiền nguyên vật. liệu, và chưa kể đến mất công đi đi lại lại để mua giấy. Nói tóm lại đi in tại xưởng vẫn rẻ hơn nhiều, thiết kế. miễn phí, in card mất ít nhất 50k/hộp thôi.

Địa chỉ in card chất lượng

Nói đến chất lượng in card visit tại xưởng của chúng tôi thì không phải bàn. Mọi quy trình in card đã trở thành. thế mạnh tại xưởng chúng tôi, vừa nhanh lại vừa đẹp. Card đẹp đến từng pixel là có thật, hãy đến để chứng kiến tận mắt nhé.

Đánh giá In card visit lấy ngay bằng máy in phun nhanh nhất Miền Bắc