Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In card visit lấy ngay bằng file gì là phù hợp và đẹp

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

In card visit bằng file gì là phù hợp? Thông thường khi đi in card chẳng mấy ai lại quan tâm đến file in card visit là gì. Nhưng để chuẩn màu in thì không phải file in nào cũng phù hợp. Thông thường có rất nhiều phần mềm thiết kế, khi xuất file. từ những phần mềm này thì đều in được ra card visit. Phổ biến nhất là phầm mềm corel hoặc AI. Hầu hết mọi người dù không làm thiết kế cũng có thể biết đền file. AI, bởi đây là phầm mềm của một thương hiệu vô cùng nổi tiếng là Microsoft. Thế nhưng không phải thiết kế tiện và nổi tiếng mà in ra lại đẹp. Câu trả lời cho câu hỏi in card visit bằng file gì phù hợp đó chính là file corel.

Tại xưởng in đại dương in card visit bằng file gì?

Tại xưởng in chúng tôi cũng sử dụng 2 phần mềm thiết kế phổ biến này. Tùy vào năng lực của nhân viên thiết kế chúng tôi tuyển. về, bạn nào thạo AI thì dùng AI, bạn nào thạo Corel. draw thì dùng Corel draw để thiết kế. Tuy nhiên như đã đề cập ở trên khi in card visit từ. file corel draw tại xưởng chúng tôi thì màu in sẽ đẹp hơn. Nói như vậy không có nghĩa là in từ file AI thì chất lượng màu sẽ xấu, kém. Nếu như vậy thì chúng tôi đã không cho phép nhân. viên của mình sử dụng file AI để thiết kế rồi. Màu card in từ file AI vẫn đạt chuẩn chất lượng in card. Nhưng khi để chúng tôi so sánh corel draw và AI thì chúng. tôi thấy file từ corel draw đẹp hơn của AI.

in card visit

Giá in card visit từ các file khác nhau

Nếu đã có file thiết kế, đến với xưởng in chúng. tôi chỉ việc in thôi thì các bạn có thể thắc. mắc giá in card visit từ các file khác nhau thì có khác nhau không? Tất nhiên là không, miễn là file của bạn phải. là file thiết kế từ các phần mềm đồ họa, không cần chỉnh. sửa thì giá in card đều như nhau. Có rất nhiều người hiểu lầm về file thiết kế nên khi đến với. xưởng chúng tôi in card thì xảy ra nhiều tình huống buồn cười. File thiết kế là file xuất từ phần mềm thiết kế như AI, corel draw,…. Nhiều khách hàng cho rằng file word, excel, pdf hay file ảnh cũng là file thế kế. Thưa rằng những khách hàng này đã hoàn toàn sai lầm, nếu. nó là file trên office thì không phải file thiết kế.

Tại sao file từ office không thể in card visit

Lý do không thể in card từ các file office như word hay excel. là bởi vì các file này hay bị vỡ khó. chỉnh sửa, rễ bị bể hình, chất lượng không sắt nét vậy nên. in card visit từ các file này thực sự không thể. Không thể thành card được nếu các bạn thiết kế hình. card trên các file kiểu này vậy nên đừng phí công mà tự mình thiết kế. mẫu card trên các file như thế này nhé. Hãy đến để các chuyên viên designer của chúng tôi. thiết kế cho bạn, phí thiết kế là 0đ, hãy tận dụng ngay nào.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments