in card visit

In card visit hai mặt ở đâu giá có rẻ không?

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Tầm quan trọng của in card visit

Mỗi một tấm card-visit trao đi là một mối quan hệ mới được hình thành. Một tấm card-visit có thể để lại ấn tượng sâu sắc đối với đối tác về con người và giá trị của bạn đấy ạ. Tuy nhỏ bé nhưng sẽ thật thiếu sót nếu trong lần gặp gỡ đầu tiên với đối tác hoặc người mới quen mà bạn không kèm theo lời chào là một tấm name card chỉ vừa chưa kịp in card visit trước đó có phải không nào. Card-visit chính là một tấm sơ yếu lý lịch vắn tắt, giới thiệu bạn với mọi người, là phương tiện duy trì liên lạc trong mọi mối quan hệ lúc cần. Chính vì thế, dù làm việc trong lĩnh vực nào, bạn cũng hãy luôn sẵn sang bên mình hộp card-visit để dùng khi cần thiết nhé.

In card-visit hai mặt chất lượng điểm 10

Để có một hộp card-visit đẹp, mẫu mã và nội dung in card visit là điều đáng lưu tâm hàng đầu. Hầu hết mọi người đều lựa chọn in card-visit hai mặt, vừa cân đối được nội dung thông tin in không bị quá tải cho một mặt giấy mà lại đảm bảo cả sự hài hòa thẩm mĩ. Một tấm name card chất lượng điểm 10 phải vừa đáp ứng được về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, nội dung, thiết kế,.. Bạn nên chọn chất liệu giấy in card visit phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bản thân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp qua thời gian nhé, bạn cũng có thể chọn in card-visit trên chất liệu nhựa nếu hướng đến sự sang trọng tuyệt vời phù hợp với vị trí công tác của bạn đấy. Về màu sắc phải hài hòa, cân đối, có điểm nhấn nhưng không quá phô trương lòe loẹt, màu cũng phải bền, lâu phai, lên màu chuẩn trên chất liệu giấy in. Nội dung in trên card-visit cũng không quá rườm rà, tập chung vào những nội dung cần thiết đối với đối tác của bạn,.. Đó là những tiêu chuẩn cần thiết cho một tấm card-visit hoàn hảo.

Giá cả in card visit

in card visit

Không có một mức giá cố định nào cho một hộp card-visit. Phụ thuộc vào yêu cầu về chất liệu, số lượng của bạn thì giá cả sẽ thay đổi. tuy nhiên, sẽ không quá đắt đâu ạ. Chỉ vài chục nghìn đồng cho một hộp card-visit chất lượng hoàn hảo rồi đấy ạ.  Rất phù hợp với túi tiền của đa số những người đi làm đúng không ạ. Đi kèm với hộp in card visit đó, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Cơ sở in card visit hai mặt

Đó chính là xưởng in nhanh Đại Dương, nơi có cơ sở vật chất trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đội ngũ công nhân viên tài giỏi, lành nghề sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu chính đáng của bạn để mang đến cho bạn những hộp card-visit chất lượng cao, thiết kế tinh tế, sang trọng, với giá cả phải chăng và thời gian nhanh chóng như một cơn gió. Hãy đến và hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển ngay nào.

Đánh giá In card visit hai mặt ở đâu giá có rẻ không?