in card visit

In Card Visit giá rẻ tại miền Bắc

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Những năm trở lại đây chúng ta không ngừng khuyến khích khởi nghiệp, sáng tạo ý tưởng kinh doanh, sự bùng nổ của Start Up đã đạt được không ít những thành tựu dấu ấn. Bởi lẽ đó mà việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, cá nhân ngày một gay gắt, đòi hỏi việc quảng bá thương hiệu phải được đầu tư hơn hết. Và một trong những phương thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng là nhờ những tấm Card Visit ấn tượng mang phong cách cá tính riêng, gia tăng cơ hội kết nối khách hàng mới, đối tác trong tương lai.

Bạn có nhu cầu In Card Visit mang thương hiệu riêng cho cá nhân, cán bộ công nhân viên công ty, tổ chức? Bạn đang khởi nghiệp, có ý tưởng kinh doanh mà chưa biết làm cách nào để tạo dấu ấn riêng, thu hút khách hàng tiềm năng? 

Địa chỉ In Card Visit giá rẻ tại miền Bắc.

Xưởng In Đại Dương được biết đến là đơn vị đứng Top 1 trong thị trường về thiết kế in ấn với dây truyền sản xuất và máy móc hiện đại luôn được đầu tư làm mới. Đội ngũ nhân viên, designer qua đào tạo chuyên nghiệp nhằm tư vấn cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ưng ý nhất. Hiện nay, để khẳng định thương hiệu, vị thế của Xưởng In Đại Dương trước sự cạnh tranh gay gẳt từ những đối thủ khác, chúng tôi mang đến một số ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Giá gốc tận xưởng, chiết khấu 10- 30% cho khách hàng đặt hàng online, áp dụng cho những đơn hàng lớn và những khách hàng thân thiết.

– In nhanh lấy ngay mọi số lượng nhiều hay ít.

– Đặc biệt, chúng tôi giảm giá lên đến 10% khi bạn có sẵn file thiết kế.

Còn rất nhiều những ưu đãi lớn khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Những loại giấy nên sử dụng khi In Card Visit:

in-card-visit-lay-ngay-tai-Thanh-Xuan

– Giấy Ford: thông dụng, phổ biến,bám mực tốt và được sử dụng nhiều trong In Card Visit, bao thư lớn, hóa đơn, tài liệu…

– Giấy Bristol có bề mặt hơi mịn, bóng, bám mực, thường để sử dụng in thiệp cưới, bìa hồ sơ..

– Giấy Crystal: 1 mặt nhám, 1 mặt bóng, có độ dày vừa phải, hình ảnh in ra sắc nét, màu sắc sinh động nên thường được sử dụng in bao bì cao cấp, phim ảnh..

– Giấy Couche: mịn- bóng- sáng, hình ảnh bắt mắt và là sự lựa chọn đáng cân nhắc để In Card Visit. Tuy nhiên giá thành sẽ hơi cao hơn so với những loại giấy khác,vậy nên hãy cân nhắc suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn để chánh lãng phí không cần thiết.

– Giấy Coqueror: chất lượng và độ bền cao đảm bảo lưu trữ. Màu sắc đa dạng, phong phú, sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ là mang đến sự hài lòng nhất để In Card Visit.

– Giấy mĩ thuật: vô cùng thông dụng, màu sắc ấn tượng.

Mẫu In Card Visit tham khảo tại Xưởng In Đại Dương.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi lớn nhất.

Đánh giá In Card Visit giá rẻ tại miền Bắc