Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Card Visit giá rẻ nhất tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe đến card visit như một thứ đồ vật người ta trao nhau như một cách hiệu quả để trao đổi thông tin liên lạc cho nhau. Ngày nay card visit không còn xa lạ mà rất quen thuộc bởi không chỉ có giám đốc, doanh nghiệp cần dùng đến nó để mở rộng mối quan hệ mà bất cứ ai, bất cứ cửa  hàng , công ty nào dù lớn nhỏ đều có thể in Card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi để có thể giao tiếp, làm quen và giữ liên lạc với khách hàng cũng như đối tác của mình. 

Các bước để in card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi ở xưởng in Đại Dương

in-card-visit-gia-re

Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết như Họ tên , biệt danh (nếu có) , chức danh, địa chỉ làm việc, số điện thoại liên lạc, email, facebook, zalo,instagram ( nếu cần thiết ), số fax,.. hoặc có thể thêm các thông tin giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, câu slogan về mục tiêu cũng hay phương châm hành động,…

Xưởng in Đại Dương sẽ tư vấn chất liệu, mẫu thiết kế, số lượng in với khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất ý kiến thì chúng tôi sẽ báo giá rồi cả hai bên sẽ đi đến bước ký kết hợp đồng. Khi bạn sử dụng dịch vụ In Card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi ở xưởng in Đại Dương, chúng tôi cam kết luôn thiết kế chế bản cho khách hàng ký duyệt Maquette và Intest mẫu trước khi tiến hàng in với số lượng lớn. Sau khi đem in card visit thì sẽ được chuyển đến bộ phận gia công chất lượng cao.Sản phẩm cuối cùng được xưởng in Đại Dương kiểm tra chất lượng kỹ càng rồi mới đem đóng gói và vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Những ưu điểm khi in card visit tại xưởng in Đại Dương

– Giá thành rẻ

Khi in Card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi ở xưởng in Đại Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như  chất lượng in ấn tại cơ sở của chúng tôi. Giá cả in card visit đã được niêm yết rất công khai trên trang web của xưởng in Đại Dương để bạn có thể yên tâm và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Chưa hết, xưởng in Đại Dương có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho những khách hàng mới cũng như khách hàng thân quen của chúng tôi.

– Phương pháp gia công tiên tiến 

Để in Card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi đạt chất lượng cao nhất, bạn nên tham khảo những cách để gia công sản phẩm sau khi in. Xưởng in Đại Dương có rất nhiều phương pháp cổ điển cũng như hiện đại như : Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, phủ UV định hình, varnish, cán nilon, dập nổi, dập chìm, ép kim,…

– Thiết kế hoàn toàn miễn phí :

in-phong-bi-gia-re-tai-Ha-Dong

Bạn không nghe nhầm đâu, xưởng in chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in card visit nên có số lượng mẫu in card visit siêu khổng lồ cho bạn tha hồ lựa chọn và tham khảo, hơn nữa đội ngũ nhân viên của xưởng in đều là những người có tay nghề cao, lành nghề, thành thạo và cũng rất thông minh, sáng tạo để giúp bạn in card visit giá rẻ tại Nguyễn Trãi có chất lượng cao, ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

– Giao hàng miễn phí: 

Dù bạn không ở Nguyễn Trãi, thậm chí ở ngoại thành Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, chúng tôi đều hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

– In card visit mọi số lượng :

Xưởng In Đại Dương nhận in Card visit  đủ mọi số lượng, nên bạn đừng ngại dù in số lượng ít hay nhiều, giá tiền đắt hay rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và  sở hữu những ưu đãi bất ngờ !

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments