in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / In card visit giá rẻ lấy ngay chất lượng tốt nhất tại Thanh Xuân

In card visit giá rẻ lấy ngay chất lượng tốt nhất tại Thanh Xuân

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Xã hội ngày càng hiện đại, con người cũng ngày càng hiện đại. Điều đó thể hiện ngay cả khi giao tiếp với nhau, thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân trước khách hàng, đối tác, vừa giúp người ta lưu giữ thông tin của mình để liên hệ, người ta dùng in card visit để lời tự giới thiệu thêm sang trọng, lịch sự.

Card visit là gì?

 Card visit hay còn gọi là danh thiếp, một loại thiệp có kích thước nhỏ, thông thường là 5.5×9.0 cm, bề mặt có ghi thông tin về họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ,…Card visit được dùng để mọi người có thể lưu giữ thông tin, lại có thể bỏ gọn trong ví vừa lịch sự lại vừa tiện lợi. Quan trọng như vậy sao bạn chưa làm làm cho mình một card visit nhỉ?

Chất liệu làm nên card visit?

Tùy theo sở thích mỗi người về độ dày mỏng, trơn bóng mà có thể chọn chất liệu phù hợp. đến với in card visit giá rẻ lấy ngay, bạn sẽ được tư vấn từng mẫu giấy cụ thể. có rất nhiều mẫu giấy cho bạn chọn đó, như là giấy c300, giấy ngoại, giấy ánh trai, giấy mĩ thuật,…Bạn cũng có thể chọn có cán mờ hoặc cán bóng lên trên card để bảo vệ card; đồng thời là chọn bo góc hay hình chữ nhật.

in card visit

Khi đi in card visit cần gì?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần thông tin mà bạn muốn viết lên card, thông tin của bạn chắc chắn không làm mất thời gian của bạn rồi. Nếu chưa có bản thiết kế, không sao, đội thiết kế in card visit luôn sẵn sàng giúp bạn có những tấm card đẹp nhất, ưng í nhất. Bạn không cần lo lắng về giá cả, với công nghệ in offset sẽ hạ giá của bạn tùy thuộc vào số lượng bạn in. Chỉ sau 15-20 phút, những hộp card đã nằm trong tầm tay bạn.

Địa chỉ in card visit giá rẻ lấy ngay tại Thanh Xuân?

Khi tìm địa điểm in card visit được rất nhiều kết quả tìm kiếm, điều này có làm bạn băn khoăn rằng không rõ ở đâu có thực sự uy tín, giá rẻ, lấy ngay. Vậy thì hãy yên tâm đến với Xưởng in nhanh Đại Dương, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận