In hộp giấy nhỏ | In hộp giấy lấy ngay Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Tác dụng của việc in hộp giấy

Hộp giấy được coi là lớp áo giáp vững chắc bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các tác nhân khiến sản phẩm bên trong bị hư hại như : ánh nắng, mưa gió, nhiệt lượng cao, độ ẩm , mối mọt, ngoại lực mạnh,…Không chỉ vậy , một yếu tố cũng rất quan trọng của việc in hộp giấy là việc đưa đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng bởi khi bạn sở hữu cho mình một hộp giấy đẹp, người tiêu dùng sẽ bị thu hút ánh nhìn, tò mò về sản phẩm và quyết định mua sản phẩm của bạn nhiều hơn. In hộp giấy đẹp sẽ gia tăng doanh số bán hàng của sản phẩm. Hơn thế nữa, in hộp giấy có chất lượng cao giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm, giúp người mua nhận diện được thương hiệu. Hộp giấy đựng sản phẩm chắc chắn có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác như: trang trí, đựng đồ,…điều đó vừa giúp khách hàng thích thú hơn và góp phần bảo vệ môi trường.

in-hop-giay

Những chú ý để tạo nên một hộp giấy đẹp

In hộp giấy đẹp là in hộp giấy có đầy đủ thông tin và có cách bày trí thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Không chỉ vậy,  in hộp giấy đẹp còn phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, và hình ảnh được in lên đó.

  • Về chất liệu: Muốn in hộp giấy chất liệu tốt, các xưởng in thường lựa chọn những chất liệu như:giấy Couches, giấy Kraft, giấy Ivory, Duplex, carton ,… Nếu có yêu cầu cao hơn về chất liệu, bạn có thể chọn chất liệu da hay nhung, 2 chất liệu này sẽ nâng tầm đẳng cấp của sản phẩm của bạn nhiều hơn nhưng giá cả chắc chắn sẽ rất cao so với chất liệu bình thường.
  • Về màu sắc, mẫu mã: tùy vào màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm mà xưởng in sẽ tư vấn cho bạn những màu sắc và kiểu dáng việc in hộp giấy đẹp nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.
  • Về hình ảnh: cũng tùy thuộc sản phẩm đó là gì để xưởng in có thể lựa chọn những hình ảnh thật thích hợp. Ví dụ: nếu là in hộp giấy đựng giày, ta có thể in lên đó biểu tượng của đôi giày, nhãn hiệu giày, cơ sở sản xuất; hay hộp đựng mỹ phẩm, ta nên in lên đó những hình ảnh nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng,…

in-hop-giay

Làm sao để tìm được một xưởng in hộp giấy nhỏ phù hợp, uy tín, chất lượng tốt?

Bạn muốn tìm một xưởng in uy tín, chất lượng tốt? Hãy đến với xưởng in Đại Dương. Đại Dương là một xưởng in cung cấp thêm dịch vụ in hộp giấy nhỏ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn in hộp giấy nhỏ để đựng những sản phẩm nhỏ xinh thì hãy đến với chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ hài lòng với sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của xưởng in có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn. Xưởng in Đại Dương của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách theo quy trình sau:

Tư vấn => Thiết kế => In mẫu => In số lượng theo yêu cầu => Đóng gói sản phẩm => Giao hàng.

Nếu còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ tới Xưởng in Đại Dương để biết thêm thông tin chi tiết về in hộp giấy nhỏ nhé!!!

Đánh giá In hộp giấy nhỏ | In hộp giấy lấy ngay Hà Nội