Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội

in-hop-giay
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

In hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội

In hộp giấy giá rẻ và lấy ngay là ưu điểm của Xưởng in Đại Dương. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên có tay nghề và đặc biệt nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn, Xưởng in Đại Dương cam đoan sẽ mang đến cho bạn những hộp giấy, bao bì đẹp đẽ, sang trọng mà giá thành vừa túi tiền của bạn.

in-hop-dung-giay-gia-re-tai-Ha-Dong

Với sự phát triển mạnh mẽ của công cụ quảng cáo và ngày càng có nhiều những cửa hàng mọc lên, do đó, việc chú trọng vào hình ảnh sản phẩm để tạo ấn tượng tới người dùng là trên hết. Vậy nên, việc tạo dựng một hình ảnh riêng cho cửa hàng là rất cần thiết, và tạo dựng một hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ cho hộp giấy, bao bì của sản phẩm là một trong những bước đi đầu đúng đắn đối với mỗi cửa hàng.

in-hop-dung-giay-gia-re-tai-Ha-Dong

Các bạn hãy cùng với Xưởng in Đại Dương để biết thêm vai trò quan trọng của việc in hộp giấy, bao bì của sản phẩm nào.

Vai trò của việc in hộp giấy

Khi bạn có hộp giấy của riêng cửa hàng của mình thì khách hàng có thể nhận ra cửa hàng của bạn mà liên tưởng tới nó khi mà hộp giấy của bạn đặc biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể in địa chỉ cửa hàng của mình lên hộp giấy, bao bì đựng sản phẩm của mình để khách hàng có thể biết tới địa chỉ và sẽ có ấn tượng với nó. Việc tạo ra một hộp giấy nổi bật, sang trọng sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt đối với cửa hàng, việc này được thực hiện khi các cửa hàng hay ngay tại xưởng in ấn sáng tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho bao bì, hộp giấy của mình.

in-hop-dung-giay-gia-re-tai-Ha-Dong

Ngoài ra, việc in hộp giấy cũng rất quan trọng vì nó còn giúp cho sản phẩm tránh bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tạo sự tiện lợi trong quá trình di chuyển hàng hóa hay sắp xếp chúng.

Chất liệu in hộp giấy

Đối với những mặt hàng khác nhau thì sẽ có những chất liệu hộp giấy khác nhau. Ví dụ như: hộp giấy đựng hạt, hộp đựng bánh, hộp giấy đựng xà phòng,… thì chúng ta có thể dùng giấy kraft; giấy duplex sẽ được dùng cho hộp giấy đựng khẩu trang, hộp đựng thuốc, khăn giấy,…; nhưng bìa carton thì ta sẽ sử dụng làm thùng giấy để đựng hoa quả, bánh kẹo, nước ngọt với số lượng lớn,… Còn rất nhiều các loại giấy khác như couches, Ivory,…

in-hop-dung-giay-tai-Thanh-Xuan

Giá in hộp giấy

Việc in hộp giấy không có mức giá cố định vì dựa vào chất liệu, kích thước, số lượng, hình thức gia công,… mà xưởng in sẽ đưa ra mức giá phù hợp với sản phẩm. Nếu bạn muốn nhận được sự ưu đãi về giá cả hợp lý nhất thì hãy đến với Xưởng in Đại Dương vì xưởng in của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng một phần là vì giá cả rất hợp lý với túi tiền của họ.

Tại sao Xưởng in Đại Dương lại là nơi mà khách hàng chọn để đặt in hộp giấy?

  • Xưởng in Đại Dương có kinh nghiệm in ấn và đội ngũ nhân viên hàng chục năm trong nghề.
  • Giá cả hợp lý, vừa tiền với khách hàng.
  • free ship trên toàn bộ sản phẩm dù ít hay nhiều.
  • Thiết kế free theo yêu cầu của khách hàng đặt in ấn sản phẩm

Và còn nhiều các ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng chỉ có tại Xưởng in Đại Dương.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến với xưởng in Đại Dương để có trong tay những chiếc hộp giấy gắn với thương hiệu của riêng mình. 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments