Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn in kẹp file

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-kep-file
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in kẹp file được ứng dụng từ trường học đến các công ty

Là học sinh, ta thường đứng lớp thuyết trình. Muốn có được hiệu quả, khâu chuẩn bị tài liệu là giai đoạn quan trọng. Tùy theo nội dung của môn học mà yêu cầu về tài liệu nhiều, ít khác nhau. Đối với  tài liệu đó, hầu như học sinh rất quen với việc đựng trong bìa trắng hoặc kẹp sắt. Đối với các công ty, doanh nghiệp, những lần báo cáo về ý tưởng, hoặc giao thương, đàm phán.

Tài liệu mà quý khách sử dụng không thể bày biện lộn xộn trước mặt đối tác của mình. Càng không thể lật tìm từng trang mỗi khi nội dung thuyết trình được nhắc đến. Chính vì vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của mình với công việc, chúng ta không thể không nhắc đến sự tồn tại của in kẹp file. Đối tác của bạn sẽ đánh giá cao khả năng làm việc của bạn khi nhìn thấy bạn ứng dụng in kẹp file.

in-kep-file

Sử dụng in kẹp file để thể hiện đẳng cấp làm việc của bạn

Cùng với sự trưởng thành của công nghệ, hàng loạt những vật dụng với cái tên lạ lẫm, hiện đại. Khiến người dùng trở nên hoang mang khi được nhắc đến. Và “in kẹp file” cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy in kẹp file là gì? Trước đến nay, từ học sinh cho đến các nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty, doanh nghiệp. Đều rất quen thuộc với túi bìa trắng clear, hay kẹp giấy bằng sắt… Dùng để lưu trữ, làm gọn tài liệu của họ. Chúng có những ưu điểm riêng như độ bền, có thể tái dùng nhiều lần, tuy nhiên tính thẩm mỹ cũng như mức độ truyền thông của nó không cao.

Để thay thế cho những vật trên, in kẹp file đã ra đời. Thực ra, in kẹp file bản chất của nó cũng chỉ là một công cụ đựng tài liệu. Nhưng nó có nhiều tính năng vượt trội, đạt chuẩn về hình thức lẫn chất lượng. Thay vì lật tìm những trang tài liệu trong một bìa dày cộm những trang giấy, hay mở ghim sắt lấy ra duy nhất một tờ, bạn hoàn toàn dễ dàng đặt một cuốn kẹp file, ngay lập tức nó sẽ tạo hiệu ứng tích cực trước đối tác của bạn.

in-kep-file

in kẹp file mang lại hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu của bạn

Trong tất cả các hoạt động thương mại, truyền thông cho sản phẩm của bạn luôn là yêu tố ưu tiên hàng đầu. Như vậy, việc sử dụng in kẹp file giúp bạn những gì trong việc truyền thông? Trước hết phải nói về kích thước. Tất cả tài liệu của chúng ta mỗi lần in ra đa số  đều lựa chọn khổ A4. Do đó, kích thước của cuốn kẹp file chỉ ngang chừng vừa đủ khuôn khổ ấy. Vừa thuận tiện, vừa có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm.

Để in kẹp file, các đơn vị phát hành thường sử dụng chất liệu. Chủ yếu và phổ biến là giấy Couche với lượng cố định là 300gsm. Chất liệu này vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có độ bền. Kẹp file thường được thiết kế thành hai trang, các mặt trên trang chủ yếu. in các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, logo, địa chỉ và số điện thoại. Cùng với đó, để thuận tiện cho việc đựng card visit, in kẹp file đã trang bị thêm tai cài.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, mẫu mã đa dạng, phong phú. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu in kẹp file riêng, mang đậm phong cách của bạn. Như vậy, để thể hiện đẳng cấp của mình đối với công việc. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cuốn in kẹp file độc đáo, tiện ích này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments