Báo giá
Trang chủ / Báo giá

HÃY NÍU GIỮ THỜI GIAN TRONG TẬP IN KỶ YẾU CỦA BẠN

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-ky-yeu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Trào lưu in kỷ yếu đang trở thành hottrend

Trong vài ba năm trở lại đây, in kỷ yếu bắt đầu được quan tâm. Và dần dần trở thành trào lưu trong giới trẻ. Một mùa kỷ yếu nữa lại đang đến gần. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Để bạn có thể hòa nhập với trào lưu in kỷ yếu này nhé.

in-ky-yeu

Vì sao lại lựa chọn in kỷ yếu

Hiểu theo nghĩa chiết tự, “kỷ yếu” là những kỷ niệm trọng yếu. Nghĩa rằng, kỷ yếu là những cảm xúc, hoạt động mang dấu ấn khó phai, quan trọng của một mối quan hệ nào đó. Trào lưu của giới trẻ ngày nay đang hiểu kỷ yếu ở góc độ hạn hẹp hơn là chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong quá trình in kỷ yếu mà thôi.

In kỷ yếu, in cờ lưu niệm là việc « biên tập » những kỷ niệm của mình bằng hình ảnh. Và ngôn từ ngắn gọn, có thể là những bài thơ, áng văn, minh họa. Ngôn ngữ trong kỷ yếu thường rất ngắn gọn, xúc tích. In kỷ yếu đảm bảo thể hiện được hết nội dung của một mối quan hệ nào đó. Đối với người in kỷ yếu thì đó là cách để họ lưu giữ lại những ký ức đẹp trong quá khứ và hiện tai cho tương lai. Đối với người đọc kỷ yếu, nó giúp họ có cái nhìn bao quát, toàn diện về mối quan hệ đó. Bởi vậy, in kỷ yếu nên chắt lọc thông tin bao gồm cả ảnh và lời thật xúc tích.

in-ky-yeu

Thể hiện nội dung có thể đặt in kỷ yếu

Như đã nói ở trên, in kỷ yếu lớp thể hiện nội dung của một mối quan hệ. Có thể là kỷ yếu nhân ngày thành lập trường – là mối quan hệ của học sinh, thầy cô với ngôi trường đã từng gắn bó. Có thể là kỷ yếu lớp học trước ngày ra trường – là mối quan hệ của các bạn học cùng lớp với nhau. Và “ngầu” hơn chút, có thể một nhóm bạn tự in kỷ yếu cùng nhau – là mối quan hệ giữa một nhóm người nào đó. Kiểu như mình thích in kỷ yếu thì mình in thôi.

Những công việc cần làm để in kỷ yếu

Nếu bạn thuộc trong nhóm “mình thích in kỷ yếu thì mình in thôi”. Hay là đại diện của một tổ chức in dây đeo thẻ nhân viên nào đó (trường/lớp/doanh nghiệp/cơ quan) được giao nhiệm vụ in kỷ yếu. Bạn cần làm những việc sau: Thứ nhất: Xây dựng bố cục cho tập kỷ yếu. Trong đó nếu bạn nêu chi tiết được cần bao nhiêu bài viết, bức ảnh ở từng mảng nội dung thì cuốn kỷ yếu càng khoa học.

Thứ hai: Giao nhiệm vụ cho các thành viên chụp ảnh và viết bài theo nội dung, đề tài bạn đã chuẩn bị sẵn. Thứ ba: việc quan trọng nhất nè, bạn đóng gói hết ảnh và bài viết bạn đã lựa chọn đó rồi chuyển qua cho chúng tôi.

Việc in kỷ yếu bạn cứ để chúng tôi lo. Với nội dung bạn đã soạn sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một cuốn kỷ yếu trọn vẹn ý nghĩa nhất. Một mùa kỷ yếu nữa lại về, số lượng các tổ chức, tập thể có nhu cầu in kỷ yếu ngày một tăng lên. Dịch vụ in kỷ yếu của chúng tôi ngày càng nâng cao. Để giúp các bạn níu lại thời gian một cách ấn tượng nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments