in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / Giấy in card visit giá rẻ ở đâu đẹp – in card visit ở Hà Đông

Giấy in card visit giá rẻ ở đâu đẹp – in card visit ở Hà Đông

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Giấy in card visit đẹp thực sự vô cùng quan trọng khi in card visit. Nếu nói hình ảnh thiết kế làm nên linh hồn của một tấm danh thiếp thì chất liệu giấy in card visit chính là khung xương để card visit được hoàn thiện. Nó mang tính chất như một khung xương, nếu. nó tốt thì phần hình ảnh cũng mới được tốt. Ví như nếu giấy in card mà cứng cáp thì card sẽ bền, nếu chất liệu. giấy tốt thì màu sẽ bám chắc hơn, khó phai hơn. Vì vậy bước chọn giấy là một bước quan trọng quyết định cả. một quy trình in card thành công hay thất bại. Nhưng cũng không phải vì nó quan trọng mà bạn. lại tốn quá nhiều thời gian để chọn giấy mà ngồi nghe tư vấn, thời. gian là vàng là bạc, đừng để phí nó.

Cách chọn giấy in card visit đẹp

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn giấy in card visit, nhanh mà chuẩn. Hãy đọc kĩ những dòng tiếp theo đây nhé. Để chọn được giấy đẹp thì trước tiên phải biết được yêu cầu và. mong muốn của khách hàng thế nào đã. Đối với những người chịu chơi thì cứ giấy xịn là sẽ đẹp thôi, ngược. lại giấy xịn trong mắt những người không. muốn chi quá nhiều tiền khi in card thì lại không hề đẹp. Vậy nên chúng tôi sẽ gợi í. cho các bạn các loại giấy từ rẻ tới đắt để bạn chọn lựa. Tất nhiên tất cả những loại này đều in được in card visit đẹp. Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu loại giấy C300, tiếp. theo là đến giấy ánh trai và cuối cùng là giấy mỹ thuật

Giấy in card visit – Giấy C300

in card visit

Đây là loại giấy in card visit mà hầu như 95% khách hàng. đến với chúng tôi đều lựa chọn. Nó có rất nhiều đặc tính ưu việt nên mới được lòng khách. hàng đến như vậy. Tốt từ giá cho đến chất liệu và độ bền. Nói về giá thì khỏi chê với loại giấy này. Nó thuộc tầm giá trung bình, in một hộp mất có 120k, còn. rẻ hơn nữa nếu bạn in nhiều. Về độ dày, theo đúng như tên gọi của nó, giấy C300. có định lượng giấy là 300gr. Với độ dày này card in ra không quá cứng, không quá. mềm, rất bền và khó rách hay hỏng. Hơn nữa loại giấy này khi in lên rất bắt màu. Chưa có khách hàng nào phàn nàn về việc màu in bị bong. tróc, sờn, phai khi in card visit trên giấy C300 cả.

Giấy in card visit tại xưởng của chúng tôi

Còn 2 loại giấy in card visit nữa mà chúng tôi chưa bật mí cho bạn. Nếu bạn tò mò thì hãy search ngay trên mạng 2 loại giấy này nhé. Giấy C300 mà chúng tôi giới thiệu trên đây là loại được dùng nhiều nhất rồi. Nếu bạn muốn nhìn tận mắt sờ tận tay các. loại giấy này thì tại xưởng in chúng tôi có đầy đủ cả. Hãy đến để chúng tôi giới thiệu cho bạn.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận