In Tem Nhãn Hà Nội

Giấy decal in tem nhãn a4

in tem nhãn cuộn tại hà nội
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Việc in tem nhãn trong nền kinh tế hiện nay không còn là một việc gì hết sức xa lạ với các doanh nghiệp có sản phẩm muốn bán ra thị trường. Việc quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải làm khi có một sản phẩm mới đó là in tem nhãn riêng cho sản phẩm đó. Vì vậy, việc tìm được một xưởng in có uy tín, chất lượng tốt đối với các chủ doanh nghiệp là rất khó. Và xưởng in Đại Dương là nơi sẽ giải quyết vấn đề khó đó của các bạn. Đến với Đại Dương, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và thiết kế hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề in ấn. Xưởng in của chúng tôi đã từng in tem nhãn, hộp giấy, menu,… cho các cửa hàng, nhà hàng, các doanh nghiệp lớn và đã nhận được những phản hồi rất hài lòng của khách hàng đối với những sản phẩm của chúng tôi in ấn. Tại xưởng in Đại Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giấy a4 nhằm phục vụ nhu cầu in tem nhãn của khách hàng.

In tem nhãn decal giấy a4 là gì?

In tem nhãn decal giấy a4 là một dạng in tem nhãn có khổ là giấy a4 với loại giấy decal có bề mặt trắng bóng có thể in hình ảnh, mặt sau thì có phủ keo dính để có thể dán được lên sản phẩm, có độ bám dính tốt và kháng nước.

in tem nhãn siêu tốc

Ưu điểm của giấy decal in tem nhãn a4

  • Thiết kế gọn nhẹ: in tem nhãn decal giấy a4 có quy cách đóng gói là 100 tờ/xấp, 10 xấp/lốc giúp ta tránh được sự cồng kềnh và giúp vận chuyển, sử dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
  • Cấu tạo dễ cho khách hàng sử dụng: bề mặt trước có độ láng mịn và trơn bóng; bề mặt sau được phủ một lớp keo Acrylic, bề mặt dán rộng, bám tốt; in tem nhãn phần đế sẽ được tráng PE chống dính giữa lớp keo và lớp đế.
  • Độ bám dính của sản phẩm: in tem nhãn decal giấy a4 có độ bám dính tốt nên có thể được sử dụng ứng dụng trên nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Tính linh động của sản phẩm: ta có thể dùng giấy decal in tem nhãn a4 in nội dung và cắt theo kích cỡ tùy thích của người sử dụng. Sản phẩm in tem nhãn sẽ tùy thuộc vào sở thích của người dùng và được in lên khổ giấy a4 theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.
giấy in tem nhãn đẹp

Ngoài những ưu điểm trên, giấy decal in tem nhãn a4 còn có những ưu điểm khác như: giấy in decal a4 thích hợp với nhiều loại máy in phun, in laser màu giúp tiết kiệm được nhiều chi phí in tem nhãn cho các doanh nghiệp. In tem nhãn decal giấy a4 còn có tác dụng làm đẹp cho sản phẩm, tạo sức hút của sản phẩm với khách hàng. Trên tem nhãn còn có thể in lên những thông tin cần thiết mà khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm mà mình muốn mua,…Và còn rất nhiều những công dụng, ưu điểm của in tem nhãn decal giấy a4 mà bạn cần tìm hiểu thêm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công dụng, ưu điểm hay thông tin chi tiết về in tem nhãn decal giấy a4 thì hãy liên hệ tới xưởng in Đại Dương bạn nhé! Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và giúp đỡ các bạn hết mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận