In thùng carton - hộp carton
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / In thùng carton - hộp carton / Giảm chi phí đáng kể đối với in thùng carton trong vận chuyển

Giảm chi phí đáng kể đối với in thùng carton trong vận chuyển

hop-carton-Ha-Noi
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Tại sao nên in thùng carton thay thế đựng hàng hóa

Thùng carton, nghe tên gọi đã thể hiện được hết bản chất của nó. Một loại thùng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Và được làm bằng bìa carton. Thông thường, thùng carton được các nhà máy chế tạo các loại hàng hóa sử dụng cực kì nhiều. Các tập đoàn khi sản xuất ra một sản phẩm gì đó thì sẽ quy luật cụ thể các thùng hàng. Mỗi thùng sẽ có một con số nhất định để được đóng lại. Tuy nhiên số lượng phải hợp lý so với kích thước hộp. Để khi xếp hàng vào sẽ đem lại cảm giác vừa mắt.

Không phải bỗng dưng người ta lại sử dụng in vỏ hộp thùng carton mà lại không sử dụng túi. Bởi vì khi đóng hàng hóa vào trong thùng. Để bán ra thị trường, bán theo thùng sẽ luôn có giá rẻ hơn bán lẻ theo từng sản phẩm một. Còn một điều nữa, đóng hàng theo thùng vừa gọn gàng lại dễ dàng trong việc vận chuyển. Giả dụ như một xưởng sản xuất mì tôm mà không có thùng carton để đựng. Trong khâu vận chuyển sẽ cực kì khó khăn. Người vận chuyển sẽ xếp từng gói mì lên xe hay sao? Như vậy thật bất tiện và mất thời gian.

thung-carton-3-lop

Hướng đi marketing hiệu quả với in thùng carton

Thùng carton đã được các nhà buôn tin dùng từ rất lâu đời. Khi mới xuất hiện, thùng chỉ có kiểu dáng vô cùng giản dị. Nhưng ngày nay, khi bất cứ nhu cầu nào cùa con người cũng đều tăng cao. Thì việc in thùng carton cũng phải để tâm tới rất nhiều. Hiện trên thị trường chỉ sử dụng chung một loại chất liệu để in là carton. Mỗi nhãn hàng đều tự thiết kết ra logo riêng biệt và slogan của mình.

in thùng carton giá rẻ bắt buộc phải có logo của nhãn hàng vào đấy. Bởi vì trong khâu vận chuyển, các loại sản phẩm nhiều vô kể. Nên nếu như hộp nào cũng không có tên thì người vận chuyển sẽ rất khó trong việc giao hàng đến cho các cở sở. Mỗi thùng carton được in ra với logo riêng, đó cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của mình. Người tiêu dùng chỉ cần nhìn là sẽ nhận ra nhãn hàng quen thuộc mình hay sử dụng hàng ngày. Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều làm như vậy. Đó cũng là một xu hướng marketing phổ biến.

hop-carton-Ha-Noi

Cực kì tiện dụng lại tiết kiệm chi phí với in thùng carton

Chắc hẳn ai cũng đã biết rằng, carton là loại chất liệu không hề đắt. Carton thậm chí còn là loại chất liệu rẻ mà lại được ưa chuộng trong cuộc sống. in thùng carton giá rất rẻ, gần như tất cả các xưởng in đều có giá ngang nhau.Việc chuẩn bị một logo thật ấn tượng và một slogan dễ nhớ là điều quan trọng. Đó cũng là một nhân tố giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

Thùng carton không chỉ để đựng hàng khi được sản xuất. Khi mà bán hết hàng rồi, thì người ta sẽ không vứt thùng đi mà lại gom lại với nhau. hộp quà tặng giá rẻ còn là một chất liệu khi không sử dụng nữa thì có thể bán được. Thùng carton bán lại với giá tuy rẻ hơn nhưng cũng rất hữu ích. Trong trường hợp những thùng còn đẹp và không có dấu hiệu bị nát. Người ta sẽ tận dụng thùng để đựng đồ đạc trong nhà. Hoặc cất đồ dùng cá nhân khi phải chuyển chỗ làm hay chuyển nhà ở. Đó cũng là một trong những tiện ích bên lề của in thùng carton.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận