Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Giải mã hiện tượng in standee nâng tầm thương hiệu

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-standee
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Ý nghĩa của standee như thế nào trong công cuộc quảng cáo

Khi nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo đó là sự phát triển của ngành quảng cáo. Không ai có thể thấy những lợi nhuận lớn mà quảng cáo mang lại. Bên cạnh việc quáng cáo trên tivi, facebook, zalo, báo chí,.. thì in standee cũng có hiệu quả rất lớn. Người ta vẫn xem standee như là một banner hay áp phích thu nhỏ. Ở đó chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm hay nhóm sản phẩm một cách xúc tích nhất. Nó chính là cầu nối gắn kết khách hàng với doanh nghiệp, tổ chức.

Standee là gì mà có ý nghĩa như vậy? Xin giải đáp ngay rằng, standee là một sản phẩm trong ngành quảng cáo sử dụng công nghệ in ấn. Nó tác động trực tiếp vào thị giác của khách hàng để lựa chọn khách hàng tiềm năng. Standee là một khung kệ để treo tờ in quảng cáo doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng. Standee có kích cỡ dao động từ 60 – 180 cm. Thú vị là kích cỡ ấy có thể được điều chỉnh bởi trục xoay ở giữa cho tương xứng với địa điểm đặt standee.

in-standee

Những thông tin ít biết về standee

Standee đa dạng về hình dáng như hình chữ X, hình chữ A, hình chữ T hay standee dạng cuốn. Với mỗi một không gian trưng bày, nhà sản xuất nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Để phát huy được hiệu ứng cao nhất về thẩm mĩ cũng như ấn tượng cho người xem. Mang ý nghĩa quảng cáo, standee được sử dụng phổ biến. Trong các buổi họp báo, hội chợ, siêu thị, khai trương, ra mắt, sự kiện….  Có thể xem standee như một lời giới thiệu, mời chào tổng quát nhất đến khách hàng. Từ những thông tin hấp dẫn đó, khách hàng tìm lời giải đáp chi tiết hơn ở các bộ phận khác. Bởi vậy, việc in standee đẹp và độc đáo mang ý nghĩa chiến lược để tổ chức, doanh nghiệp thu hút được khách hàng.

Doanh nghiệp nên cân đối tài chính kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bạt PP để in standee. Với những thông tin cung cấp ở trên, việc bạn cần làm chỉ là thiết kế file đuôi PSD, AI. Hoặc giao cho chúng tôi thiết kế. Để chắc chắn bạn có những sản phẩm in standee chất lượng hoàn hảo nhất.

in-standee

Đừng bỏ qua cách in standee độc đáo để tăng giá trị marketting

Như đã phân tích ở trên, in standee là một khâu cực kỳ quan trọng quyết định doanh nghiệp thu hút được khách hàng. Vậy phải lựa chọn in standee để đạt được kết quả đó? Câu trả lời nằm hoàn toàn ở chất liệu in standee. Có hai chất liệu chuyên dụng đó là bạt PP và bạt Hiflex. Cả hai đều có độ bền cao, tuy nhiên lại có các điểm riêng như sau Bạt Hiflex có ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng độ sắc nét khi in không cao. Nó phù hợp với không gian nhỏ như siêu thị, hội trường, phòng họp. Và phù hợp với những sự kiện có quy mô nhỏ. Nếu doanh nghiệp có mức đầu tư sự kiện thấp. Và in standee với mục đích cung cấp thông tin cho người xem thì nên chọn bạt Hiflex.

Ngược lại, bạt PP mang đầy đủ các ưu điểm mà bạt Hiflex không có. Đó là độ sắc nét cao, rất bền, dai và khả năng bám mực cực tốt. Nó phù hợp với mọi không gian và mọi yêu cầu của doanh nghiệp nhằm in những standee hấp dẫn, mới lạ, độc đáo.  Bạt PP phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời. Vì có hai loại bạt PP tráng nhựa và không nhựa. Với sự kiện ngoài trời, bạt PP tráng nhựa và có độ dầy và bề mặt chống xước. Điểm trừ của loại bạt PP là giá thành hơi cao. 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments