Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Giá trị đích thực của việc in cờ lưu niệm liệu bạn có biết

in-co-luu-niem
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Đời sống hóa in cờ lưu niệm trong các buổi giao lưu

Cờ lưu niệm được trao trong các buổi giao lưu. Thi đấu thể thao, văn hóa văn nghệ hay các lĩnh vực khác. Nhờ sự phát triển của công nghệ in cờ lưu niệm, in phong bì mà các sự kiện. Từ cấp Trung ương tới địa phương như  thôn, xóm, dòng họ… đều sử dụng. Đó là món quà tinh thần giá trị mà các cá nhân. Tổ chức nhận được từ Ban tổ chức các cuộc thi, giao lưu.

Thông thường cờ lưu niệm được trao ở đầu các buổi giao lưu, trao cuối cuộc thi kèm phần thưởng. Dù trong dịp nào thì in cờ lưu niệm cũng là một cách để Ban tổ chức ghi dấu ấn thành viên. Có mặt, đóng góp của tổ chức, cá nhân đã cổ vũ cho buổi tổ chức đó. Giờ đây, đời sống tinh thần của người dân ngày một nâng cao nên các hội thi, giao lưu. Không còn quá xa xôi ở các cấp Trung ương, cấp tỉnh, hay chỉ các cơ quan chuyên môn nữa.

Ngay ở làng quê, xã, huyện, các hoạt động văn hóa văn nghệ diễn ra nhiều. Vì thế, in cờ lưu niệm đang dần trở thành việc làm tất yếu trong khâu tổ chức chương trình. Rất dễ để nhận thấy cờ lưu niệm treo ở một Nhà văn hóa thôn, xóm, trong một gia đình. Thay vì thấy ở các trụ sở từ cấp xã trở lên như trước đây. Cờ lưu niệm đang len lỏi mạnh mẽ vào trong đời sống hàng ngày.

in-co-luu-niem

Chất lượng in cờ lưu niệm làm nên thành công sự kiện

Cờ lưu niệm tràn lan là vậy. Nhưng có mấy ai biết được tường tận công nghệ in cờ lưu niệm. Và in cờ lưu niệm như nào là chuẩn, là đẹp, là bền nhất. Xin nói qua về các loại hình cờ lưu niệm. Có cờ lá đề, chữ nhật, tam giác, bầu. Hình dáng không quyết định nội dung của sự kiện. Hầu hết nó phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của người đặt in. Vải in cờ lưu niệm thường là vải phi bóng, vải lụa… Vì cờ lưu niệm mang kỷ niệm nên tính thẩm mỹ là rất cần thiết.

Với hai chất liệu vải trên, đảm bảo chữ và hình ảnh in bám chắc, bền màu. Nhất là chất liệu đó bắt sáng, rất dễ làm tâm điểm chú ý. Không chỉ người trao mà người nhận cờ lưu niệm đó cũng rất tự hào. Và cảm giác trân trọng, nâng niu kỷ niệm đó. Giá thành in cờ lưu niệm hiện nay dao động từ 50.000đ – 150.000đ/cờ, tùy thuộc vào số lượng đặt in, chất liệu vải cờ. Mực in phải phù hợp. Vì thế mực in không thay đổi giá thành được. Với mức giá này, đơn vị bạn hoàn toàn có thể quyết định để có kỷ vật quà ý nghĩa. Động viên cho các vận động viên, thí sinh, người chơi trong các sự kiện của mình. Đặt in cờ lưu niệm giúp cho sự kiện trở nên trang trọng, chuyên nghiệp hơn.

in-co-luu-niem

Lựa chọn đơn vị in cờ lưu niệm phù hợp

Như đã nói ở trên, khi nhu cầu in cờ lưu niệm, in cốc thủy tinh tăng cao. Thì cũng nhiều nhà in mọc lên tràn lan. Vào địa vị khách hàng, việc lựa chọn nhà in phù hợp là bài toán khó. Lời khuyên chúng tôi đưa ra là: bạn hãy lựa chọn nhà in uy tín. Qua bạn bè giới thiệu, qua quảng cáo, qua mạng xã hội những nhà in được đánh giá cao.

Bạn không nên tiếc chi phí này bởi in cờ lưu niệm rẻ chúng tôi có thể đáp ứng được. Nhưng ngược lại cờ bạn nhận được sẽ không thể đẹp và bền như những mức giá đắt hơn. Một lời khuyên nữa là bạn nên đặt in số lượng lớn và trở thành khách hàng thường xuyên. Để được hưởng ưu đãi khi in cờ lưu niệm bên chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments