in tem nhãn chất lượng cao tại thanh xuân

Giá in tem nhãn | Địa chỉ in tem nhãn lấy ngay giá rẻ

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Giá in tem nhãn

In tem nhãn cho sản phẩm là một việc quan trọng, không thể thiếu khi bạn có sản phẩm muốn bán ra thị trường. Tem nhãn sản phẩm giúp cho người mua hàng có thể hiểu biết hơn về sản phẩm mình cần mua, giúp doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm và tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Và còn rất nhiều tác dụng khác mà tem nhãn sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp bạn.

Nên in tem nhãn ở đâu chất lượng tốt mà giá cả phải chăng?

Biết đến tầm quan trọng của việc in tem nhãn sản phẩm, các chủ doanh nghiệp đã tìm đến các xưởng in có uy tín trong thị trường. Và một trong các xưởng in ấn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng là Xưởng in Đại Dương. Đến với xưởng in Đại Dương, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chỉ với khâu tư vấn mà nhiều khách hàng đã mong muốn được in ấn tại xưởng in của chúng tôi. 

Về giá in tem nhãn: Là một xưởng in có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, giá in của xưởng chúng tôi cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, về khâu tư vấn hay thiết kế tem nhãn thì chúng tôi miễn phí 100% cho khách hàng. Với các chất liệu in tem nhãn khác nhau thì xưởng in cũng lấy giá khác nhau. Bạn chỉ cần đặt cọc 30% số tiền in và khi chúng tôi in xong tem nhãn cho bạn thì sẽ thanh toán 70% còn lại. Về quá trình giao hàng thì bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, không qua trung gian, và đặc biệt free ship trên mọi số lượng sản phẩm.

in tem nhãn ở đâu

Về thiết kế và quy trình in ấn, chúng tôi sẽ tiến hành theo các bước sau:

  • ·         Tư vấn về số lượng, kích thước tem nhãn, chất lượng in và gia công.
  • ·         Chuẩn bị trước file thiết kế, đưa ra và tiếp nhận ý tưởng của khách hàng.
  • ·         Nếu vừa ý với xưởng in của chúng tôi thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và đặt cọc.
  • ·         Xác nhận in và in mẫu sản phẩm. Tem nhãn mẫu sẽ được đưa ra cho bạn kiểm tra và xác nhận. Nếu không vừa ý với sản phẩm mẫu, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế lại mà không mất thêm phụ phí nào.
  • ·         In tem nhãn với số lượng khách hàng đưa ra.
  • ·         Gia công cáng màn và bế tem.
  • ·         Đóng gói và giao hàng.

in tem nhãn số lượng nhiều

Trên đây là quy trình in tem nhãn sản phẩm cho doanh nghiệp bạn. Nếu còn thông tin nào bạn chưa rõ hãy liên hệ tới xưởng in Đại Dương của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hơn về cách in tem nhãn sản phẩm. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay đến xưởng in Đại Dương để có một bộ tem nhãn riêng cho sản phẩm của mình nào !!!

Đánh giá Giá in tem nhãn | Địa chỉ in tem nhãn lấy ngay giá rẻ