in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / giá In card visit một hộp lấy ngay là bao nhiêu tiền

giá In card visit một hộp lấy ngay là bao nhiêu tiền

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Card visit đã không còn xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta. Bạn đã in card visit cho mình chưa hay bạn đang cần gấp một hộp đi công tác. Cùng tìm 1 cơ sở in card visit một hộp ngay nhé.

Card visit là gì?

Đầu tiên cùng tìm hiểu card visit là gì? Card visit là những tấm thiệp nhỏ, có ghi thông tin về họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,… của một cá nhân hoặc một công ty nào đó. in card visit một hộp thường được đưa kèm lời giới thiệu bản thân, giúp thêm phần sang trọng, lịch sự, tạo uy tín với khách hàng, đối tác. In card visit rất tiện lợi trong cuộc sống đặc biệt những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Chất liệu in card visit có những loại nào?

Cho dù bạn in 1 hay nhiều hộp card cũng không thể bỏ qua bước chọn chất liệu giấy in card visit . Mẫu giấy quyết định một phần độ sang trọng của tấm card. Bạn có thể chọn giấy c300 cán mờ chống nước trông cứng cỏi, hoặc chọn giấy ánh trai có ánh nhũ xinh xắn hoặc chọn loại giấy ganh với nhiều mẫu vân sang chảnh, và còn nhiều mã giấy khác,…

In card visit trong vòng bao lâu?

Để in 1 hộp card rất nhanh chóng và đơn giản bạn nhé. Chỉ cần bạn liên hệ hoặc đến trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu giấy in card visit phù hợp, báo giá và lên đơn hàng. Sau đó bạn sẽ làm việc với bạn thiết kế để lên maket mẫu thật đẹp mắt, sang trọng cho bạn. Và cuối cùng là công đoạn in card visit, chỉ trong vòng 15-20 phút sau đó là bạn sẽ có ngay hộp card của bạn. 

In một hộp card visit ở đâu?

Bạn đang muốn biết ở đâu in card visit 1 hộp vừa nhanh chóng lại chất lượng, giá rẻ. Hãy đến Xưởng in nhanh Đại Dương để in card visit cho bạn thật ưng í nhất nhé!

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận