Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Giá cả in card visit giá rẻ – in card visit lấy ngay ở HN

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Card visit đang ngày càng được dùng phổ biến bởi sự tiện lợi và hữu dụng của nó. Bạn đang muốn biết  giá in card visit cho mình, vậy bạn cần quan tâm điều gì khi in card visit?

Card visit là gì?

Đầu tiên, card visit là tấm thiệp nhỏ tầm cỡ 5,5×9,0 cm hoặc xấp xỉ, bên trên có ghi thông tin của một ai đó hoặc một công ty nào đó. In card visit tiện lợi ở chỗ nhỏ gọn, có thể bỏ gọn gàng trong ví, chất giấy dày dặn, lại có đầy đủ thông tin như họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, thông tin liên hệ. In card visit giúp mọi người lưu giữ thông tin của người khác mà không cần kèm  theo bút giấy như trước đây. Card visit giúp tạo nên sự chuyên nghiệp khi giao tiếp, đặc biệt trong làm kinh doanh gặp đối tác, khách hàng.

in card visit

Chất liệu làm card visit

Card visit có thể làm từ nhiều chất liệu như: giấy C300, giấy ánh trai, giấy ganh, giấy mỹ thuật,…hoặc từ nhựa như nhựa nhũ, nhựa trong,…tùy sở thích từng người. Mỗi chất liệu sẽ có đặc điểm riêng như độ bóng hay độ sần, độ dày, ánh kim hay trong suốt, màu sắc cũng khác nhau,…Các chất liệu khác nhau cũng có giá in card visit hoàn toàn khác nhau.

Giá in card visit

Giá cả cũng là nhân tố bạn quyết định khi chọn cơ sở in card visit. Tất nhiên xu hướng của mọi người là nơi vừa làm đẹp, chất lượng lại giá in card giá rẻ. Giá in card visit được tính phụ thuộc và chất liệu bạn chọn, số lượng bạn in, công nghệ in nhanh hay in offset. Nếu bạn làm số lượng càng nhiều thì giá bình quân càng rẻ. 

Ở đâu in card visit giá rẻ?

Có nhiều cơ sở in card visit nhưng khiến bạn băn khoăn không biết ở đâu in card chất lượng lại rẻ. Hãy yên tâm đến với Xưởng in nhanh Đại Dương để chúng tôi giúp bạn có những tấm card rẻ đẹp nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments