Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Đừng coi thường giá trị của chiếc dây đeo thẻ khi bạn chưa hiểu về nó

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-day-deo-the
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Sự phổ biến của dây đeo thẻ trong văn hoá công sở

Khi bước chân tới chốn văn phòng hay cơ quan. Hẳn không khó để thấy hình ảnh nhân viên ăn mặc lịch sự. Trên cổ là chiếc dây đeo thẻ trang nhã đang làm việc. Từ lâu, văn hoá công sở trên toàn cầu đã xuất hiện. Chiếc dây đeo thẻ như nét đẹp in pha lê hiện đại, văn minh. Bởi lẽ, những thuận lợi, giá trị to lớn mà dây đeo thẻ đã mang lại là điều không thể phủ nhận.

Đâu chỉ riêng những công ty, doanh nghiệp. Nhiều cơ quan nhà nước như bệnh viện, trường học, uỷ ban, ngân hàng… đều đã sử dụng rộng rãi dây đeo thẻ. Đó chỉ đơn giản là một sợi dây làm từ vải, lụa, polyester có chiều rộng từ 1 đến 2,5cm được đeo trên cổ, màu sắc đa dạng. Nó nối với chiếc bao đeo thẻ nhờ vào cái móc, kẹp làm từ inox không gỉ. Chiếc bao đeo thẻ làm từ da hay nhựa dẻo sẽ là nơi chứa tên cơ quan, thông tin cá nhân của mỗi người. Sẽ thật tiện lợi biết bao khi chỉ bằng một ánh mắt đầu tiên. Ta đã dễ dàng biết được người đeo thẻ làm việc cho nơi nào, nghề nghiệp gì. Họ tên ra sao để có thể tiếp chuyện, làm việc cùng.

in-day-deo-the

 

Giá trị thiết thực đến từ chiếc dây đeo thẻ nhỏ bé

Bởi vậy, những giá trị mà một chiếc dây đeo thẻ mang lại là điều thiết thực trong cuôc sống. Hãy thử tưởng tượng, bạn đến một chốn văn phòng rộng lớn, nhưng tất cả mọi người không có một chiếc dây đeo thẻ nào. Bạn cần tìm một nhân viên để lấy giấy tờ như đã hẹn nhưng lại chẳng thể nhớ tên của cô ấy bởi lần trước đến đây quên không hỏi. Bạn sẽ làm gì? Miêu tả lại ngoại hình, mái tóc của cô ấy cho nhân viên khác nghe để tìm sao? Tất cả đều thật rắc rối. Nếu như cô nhân viên có một dây đeo thẻ tên thì mọi chuyện đã dễ dàng rất nhiều hơn rồi.

Dây đeo thẻ tạo nên một môi trường lao động chuyên nghiệp. Dây đeo thẻ giúp lãnh đạo thuận tiện nhận biết và quản lí hệ thống nhân sự. Đồng thời cũng là chất xúc tác giúp nhân viên làm việc cùng khách hàng được suôn sẻ, thuận lợi. Và với mỗi người, khi đeo trên cổ tấm thẻ có in thương hiệu công ty. Chắc chắn cũng sẽ cảm thấy những trách nhiệm, sứ mệnh cần hoàn thiện để phát triển lợi ích chung.

in-day-deo-the

 

 Sự lựa chọn dây đeo thẻ và tầm ảnh hưởng to lớn

Bên cạnh chốn công sở, nhiều ngành nghề đều trang bị dây đeo thẻ. in dây đeo thẻ nhân viên sẽ là tấm vé thông hành cho mỗi bạn trẻ khi đi thư viện, mua vé xe, làm công tác tình nguyện… Chiếc thẻ bác sĩ, giáo viên, kĩ sư, viên chức… đeo trên cổ cũng giúp cho họ làm việc, giao lưu, công tác dễ dàng hơn. Một dây đeo thẻ tuy nhỏ mà lại sở hữu tác dụng như chiếc chìa khoá vạn năng mở ra nhiều cơ hội lớn.

Mỗi cơ quan thường lưu lại dấu ấn cho thương hiệu của mình bằng cách in catalogue, in logo, tên hay màu sắc chủ đạo lên trên chiếc dây đeo thẻ. Một dây đeo thẻ kiểu dáng, màu sắc độc đáo, trang nhã chắc chắn luôn thu hút. Đó sẽ là phương pháp hữu hiệu khi bạn muốn quảng bá cho cơ quan. Thể hiện sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất của nhân viên và lòng quan tâm đến lợi ích khách hàng. Chỉ cần chọn mẫu in dây đeo thẻ ấn tượng thôi. Là bạn cũng có thể tạo ra sự thay đổi tích cực cho cả thương hiệu rồi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments