in-tui-ni-long

Đừng bao giờ in bao bì nilon nếu bạn không muốn tăng doanh thu

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

in bao bì nilon giúp phục vụ nhu cầu phổ biến của khách hàng

Trong quá trình phát triển, con người đã sáng chế ra nhiều loại bao bì để chứa đựng đồ vật. Hiện nay, bên cạnh các loại hộp quà tặng giá rẻ hay bao bì giấy, bao bì nhựa thì nilon được sử dụng rất thường xuyên. Xét về thẩm my độ bền cao thì bao bì nilon đáp ứng được nhu cầu mọi người. Dù đó là người dùng khó tính nhất.Nhằm tăng tính ứng dụng của nó, công nghệ in bao bì nilon đã ra đời. Và dần dần đang chiếm ưu thế lớn trong ngành công nghiệp in

in-tui-ni-long

Mục đích in bao bì nilon

Vốn dĩ những chiếc túi nilon với nhiều màu sắc đa dạng đã làm hài lòng người tiêu dùng. Tuy vậy, những hình thù bắt mắt hay những dòng chữ  ngay ngắn được in minh họa thêm. Sẽ làm cho những chiếc túi nilon thêm xinh đẹp. Đối với các công ty, cửa hàng, họ đặt in bao bì nilon, in túi quà tặng với mục đích đầu tiên là. Tạo ra dụng cụ độc đáo riêng biệt chứa đựng các sản phẩm của đơn vị mình để gửi đến khách hàng. Bằng một vài thiết kế thì chiếc túi nilon đó hoàn toàn khác với những chiếc túi được bày bán tràn lan ngoài chợ. Có thể đưa lên mẫu in đó tên của công ty, cửa hàng; logo, slogan; địa chỉ liên hệ…

Việc in túi nilon còn là một chiến thuật marketing thông minh và kinh tế đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Mỗi một sản phẩm bán ra, một lần chiếc túi nilon được trao đi là một lần thông điệp. Của đơn vị được gửi đến khách hàng tiềm năng. Đặc biệt ngày nay, việc kinh doanh online đang phát triển rầm rộ. Những shop online với việc in bao bì ni lông giúp quảng bá shop của mình. Nhiều lần hơn trong thế giới thực. Chứ không đơn thuần là trên các trang mạng xã hội nữa.

in-tui-ni-long

Lựa chọn in bao bì nilon phù hợp về mục đích sử dụng và mức độ kinh tế của bạn

Bao bì nilon rất dẻo, bền, rất dễ dàng trong thiết kế hình dạng cũng như việc in ấn. Nó phù hợp với tất cả mọi tệp khách hàng. Từ những shop mới khai trương có lượng khách nhỏ đến những công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Không loại trừ một sản phẩm nào là không thể sử dụng túi nilon. Và tuổi thọ của chúng là rất cao nên chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng ngoài mục đích ban đầu. Hiện nay, công nghệ in bao bì nilon phổ biến gồm 2 loại: in trên chất liệu PE dẻo và in trên chất liệu HD giòn và dễ nhăn. Tính thẩm mĩ của chất liệu PE cao hơn chất liệu HD. Vì thế mà mức giá để mua và in bao bì chất liệu PE cũng cao hơn.

Với những đơn vị mới kinh doanh. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu HD để giảm bớt chi phí. Tuy nhiên, điểm trừ của in bao bì nilon HD là mỗi lần in với số lượng ít hơn với bao bì ninlon PE. Bất kể bạn là đơn vị nào, hãy cứ yên tâm trao gửi mong muốn của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có sản phẩm in bao bì nilon ưng ý và kinh tế nhất.

 

Đánh giá Đừng bao giờ in bao bì nilon nếu bạn không muốn tăng doanh thu