in-catalogue

Dịch vụ in catalogue rẻ ở Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Dịch vụ in catalogue ở Hà Nội

Để phục vụ quảng  bá sản phẩm các doanh nghiệp thường lựa chọn làm catalog – một giải pháp hữu ích cũng như tiết kiệm chi phí so với các chương trình truyền thông. Doanh nghiệp của bạn cần tìm dịch vụ in catalogue uy tín tại Hà Nội?

in-catalogue

Catalog là gì?

Catalogue là những quyển danh mục có ghi thông tin, hình ảnh, giới thiệu liên quan đến sản phẩm. In catalogue giúp khách hàng có được chi tiết thông tin sản phẩm một cách đầy đủ về thông tin về doanh nghiệp, tổ chức bộ máy, các hướng dẫn sử dụng sản phẩm, quy cách sản phẩm,…Catalogue giúp doanh nghiệp ghi lại dấu ấn của mình trong khách hàng một cách tiện lợi.

Công nghệ in catalogue Hà Nội 

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, dịch vụ in catalogue với công nghệ in ấn cũng được cải tiến theo thời gian. Với số lượng nhiều catalogue của bạn nên chọn công nghệ in offset có thể giúp bạn in ra những quyển catalogue sắc nét, màu sắc chân thật đồng thời lại chi phí thấp. Ngoài in thông thường trên giấy, bạn có thể chọn thêm một số kỹ thuật và gia công như in thúc nổi, ép nhũ, phủ uv, ghim gáy, tạo lò xo gáy,….

in-catalogue

Cung cấp dịch vụ in catalogue tại Hà Nội

Trước khi chọn in catalog chắc hẳn bạn đã có file thiết kế riêng và các mô phỏng kỹ thuật sản phẩm cho quyển catalogue của bạn. Việc của chúng tôi là tư vấn, cung cấp cho bạn các mẫu giấy, chất liệu, cách đóng quyển phù hợp và báo cho bạn mức giá phải chăng nhất. Nếu có vấn đề về thiết kế thì đội thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn để có bản test chuẩn nhất. Sau khi chốt maket, chúng tôi sẽ in hàng loạt cho bạn.

in-catalogue

In catalog ở đâu Hà Nội?

Bạn cần tìm nơi in catalog Hà Nội để gửi gắm thương hiệu của bạn, làm ra những quyển catalog đẹp cả mẫu mã và chất lượng cũng như giá rẻ. Vậy hãy đến ngay với Xưởng in nhanh Đại Dương để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá Dịch vụ in catalogue rẻ ở Hà Nội