Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Địa chỉ sản xuất catalogue uy tín| In catalogue giá rẻ úy tín

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-catalogue
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Địa chỉ sản xuất catalogue uy tín

Hơn 10 năm in ấn, nói chuyện với hàng tỉ. người, chúng tôi đã nghe được những hoàn cảnh. không tài nào cười được của mọi người khi đi in catalogue Hà Nội. Nào là in sai nội dung, ảnh bị vỡ, mực in bị. nhòe, cán bóng nhăn, in chậm, trễ deadline, giá đắt. Tất cả những lỗi từ các nhà sản. xuất không uy tín mà khiến khách. hàng phải chịu những hậu quả không tưởng. Vậy nên để lô in catalogue của bạn đạt chất. lượng thì tốt nhất hãy tìm đến. những cơ sở lâu năm đã nổi trên thị trường. không thì sẽ hối tiếc một thời. gian đấy, lại còn mất tiền oan nữa. Vậy nên hãy về đội của xưởng in đại dương nếu. bạn cần một nơi uy ín đảm bảo chất lượng.

in-catalogue

Sự khác biệt khi đi in catalogue tại xưởng chúng tôi

Không gì là hoàn hảo cả vậy nên các lỗi sản. xuất chúng tôi không thể làm nó biến mất. hoàn toàn được, make mistake to complete. Mặc dù không có năng lượng siêu nhiên để những. lỗi hỏng không đang có biến mất những. chúng tôi cam đoạn hạn chế đến 99.99% khả năng xảy ra lỗi trên các đơn hàng. in catalogue tại xưởng in nhanh đại dương. Những bài học đắt giá chúng tôi đã học được. những năm đầu của sư nghiệp đã giúp. chúng tôi bồi đắp thêm đươc hai từ uy. tín mà chúng tôi đang gây dựng. Đến 99.99% khách hàng đến với chúng. tôi đều hài lòng với thành phẩm ấn phẩm in. ra, chỉ 1% feedback không tốt đến sản phẩm. Chúng tôi đang ngày càng cải thiện và maximize tiếp con số này.

in-catalogue

Mức giá in catalogue tại xưởng in Hà Nội

Về bản chất giá in catalogue được xếp hàng giống in với tờ rơi. Giá in cũng gần giống như vậy tùy yêu cầu. Mức giá trung bình cho một cái catalogue rơi vào tầm 30k. Giá in luôn không giống nhau. Phụ thuộc vào từng đơn, đơn phức tạp thì nhiều tiền, đơn. giản thì ít tiền, in càng nhiều thì càng rẻ. Tùy tình hình tài chính của các bạn như thế. nào thì hãy chọn phương án in ấn phù hợp nhé. Nếu bạn không có kinh nghiệm tính toán hay. chưa đi in lần nào thì hãy để chúng tôi cố. vấn phương thức in ấn tiết. kiệm mà thỏa mãn hết các điều kiện mà bạn muốn.

in-catalogue

Xưởng in catalogue ở đâu

Trước khi tìm các xưởng in catalogue nào khác. bạn đã tìm được bọn tôi qua bài viết này thì đừng lãng phí mà tận dụng ngay. cơ hội được tư vấn miến phí nhé. Bạn chỉ cần gọi đến hotline chúng tôi sẽ giải. đáp bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc in catalogue nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments