Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Địa chỉ cung cấp hộp quà tặng cho mùa xuân yêu thương

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-hop-qua-tang
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Hộp quà tặng biếu bố mẹ

Nói đến mùa xuân ta nghĩ ngay đến tết nguyên đán. Tết đến những đứa con xa nhà chỉ muốn đi thật nhanh về nhà đoàn tụ với gia đình. Ơn cha và nghĩa mẹ sinh thành biết nói sao cho hết. Món quà sẽ thay lời chúc của con cái đến bố mẹ. Món quà đơn giản để trong chiếc hộp kín đáo. Cất luôn cả trong chiếc hộp đó lời cảm ơn đến công ơn cha mẹ. Đong không nổi đếm không hết. hộp quà bé xinh. Chỉ là một phần nhỏ để bù đắp cho sự vất vả mà cha mẹ đã hi sinh cho ta.

in hộp quà tặng giá rẻ là cách chúng ta mang đến phần đặc sắc cho chiếc hộp. In lên chiếc hộp những hình ảnh thật ý nghĩa về cha mẹ sẽ là truyền tải .Được ý nghĩa của món quà. Rất nhiều bạn trẻ ngày nay sống vô tâm với cha mẹ mình. Một phần nào đó đã quên mất sự vất vả mà cha mẹ. Đã phải chịu đựng để lo cho ta. In hình ảnh về người sinh thành sẽ một phần truyền tải thông điệp nghĩa hiếu cha mẹ. 

in-hop-qua-tang

Hộp quà tặng trong các ngày lễ

Mùa xuân quả thật có rất nhiều ngày lễ quan trọng. Valentine là ngày của các cặp yêu nhau. Love vốn huyền bí, chẳng ai có thể lý giải được đó là gì. Nhưng chẳng ai sống hạnh phúc nếu thiếu đi sự yêu thương. Valentine – ngày lễ mật ngọt. Ngày để bày tỏ tình cảm và tặng cho nhau những món quà thay lời yêu. In hộp quà tặng sẽ thay mời nói “I love u” giúp bạn mang lời yêu đến với người mình yêu.

Trái tim đỏ là biểu tượng cho tình yêu ngọt ngào. Họ đặt nhau trong trái tim mình, cất giữ nhau để chẳng tuột mất nhau. Mang trái tim đỏ lên những chiếc hộp. Như thể bạn muốn cho người ấy nhìn thấy con tim mình vậy. Tình yêu vốn đẹp và mộng mơ. Điều như cây kẹo cũng chính là hình ảnh của nó. Cũng như in túi quà tặng sẽ giúp bạn mang tình yêu trao tặng đến người ấy. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, nhưng chúng ta phải là người biết giữ lấy nó.

in-hop-qua-tang

 

Hộp quà tặng và các món quà độc đáo

Mùa xuân ta còn có những mặt hàng in hộp bánh trung thu. Cũng như ngày 8/3 – ngày toàn cầu cảm ơn người phụ nữ. Trong đời mỗi người đàn ông, người phụ nữ đầu tiên họ phải cảm ơn đó là mẹ. Người sinh thành và nuôi nấng, người luôn bên họ dù khó khăn hay nghèo khổ. Người phụ nữ thứ hai có thể là em gái hay chị gái. Người đã cùng trưởng thành chung mái nhà với họ. Người đặc biệt hơn cả đó là vợ – người họ yêu cũng là người sẻ chia cuộc sống. Người bên bọ đến cuối cuộc đời.

Tất cả người phụ nữ đã đem đến cho cuộc đời phái mạnh sức sống mới. Của sự tảo tần, sự yêu thương và nhẫn nhịn. Người phụ nữ là một nửa cuộc sống của mỗi người đàn ông. Món quà sẽ giúp phái mạnh gửi lời cảm ơn đến họ. In hộp quà cho 8/3 là cách bạn mang sự cảm ơn đến với người phụ nữ. Thông điệp bạn in lên những chiếc hộp vừa tôn vinh phái yếu. Vừa khiến những người phụ nữ thêm tự tin và yêu đời hơn. In hộp quà tặng là cách làm và là hình ảnh của bạn dù bạn là ai hay ở bất kỳ đâu.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments