in tem nhãn siêu tốc

In decal tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội| Xưởng in tem nhãn úy tín

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In decal giá rẻ tại Hà Nội

In decal đã ngày càng trở nên phổ biến, bởi sự tiện lợi của nó. Bạn có thể bắt gặp một nơi bất kỳ như trên kính của một cửa hàng nào đó, mã vạch hay tem chống hàng giả hàng nhái trên một sản phẩm bất kỳ, tem bảo hành của điện thoại,….Là một doanh nghiệp hay một cửa hàng, xưởng sản xuất, bạn muốn tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho mình và bạn muốn tìm cơ sở in decal giá rẻ?

in-tem-nhan-tai-Hai-Phong

Có những loại decal nào?

Trên thị trường có những loại decal như decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal thiếc. Tùy vào sản phẩm cũng như môi trường của sản phẩm bạn cần dán decal mà tại in decal giá rẻ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu decal phù hợp. Các sản phẩm bình thường như tem nhãn sản phẩm, tem nhãn trên các hộp đựng thức ăn, tem nhãn trên các chai dầu rửa bát, tem nhãn bảo hành sản phẩm,… thường dùng decal giấy. Nếu bạn muốn dán lên kính thì sẽ in decal trong. Và còn in decal thiếc sẽ phù hợp cho bạn dán lên tủ điện hay những vật tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

in-tem-nhan-tai-Hai-Phong

Quy trình in decal giá rẻ

Quy trình in decal chỉ ngắn gọn 3 bước: bước đầu tiên, bạn chọn chất liệu cho decal, sau khi chốt số lượng và kích thước decal, xưởng in decal giá rẻ sẽ báo giá cho bạn mức giá phù hợp và lên đơn hàng. Tiếp theo là bước tạo mẫu lên maket mẫu decal, những thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu đẹp nhất, hài hòa về nội dung. Và cuối cùng là bước in decal hàng loạt cho bạn.

in-tem-nhan-gia-re-tai-Thanh-Xuan

In decal giá rẻ ở đâu Hà Nội?

In decal quả rất thông dụng, nên tìm cơ sở in decal giá rẻ là rất cần thiết để làm ra những tem nhãn hay sticker đẹp mắt, thu hút. Bạn hãy đến Xưởng In Nhanh Đại Dương để được tư vấn tận tình, đảm bảo bạn sẽ hài lòng cả về chất lượng cũng như giá cả.

Đánh giá In decal tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội| Xưởng in tem nhãn úy tín