Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Để kỷ niệm sống mãi với in cờ lưu niệm đỉnh cao

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-co-luu-niem
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Giải mã sự thịnh hành của in cờ lưu niệm

Ngày nay, việc in cờ lưu niệm đang ngày càng trở nên thịnh hành. Nó được tặng trong những buổi giao lưu, cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Vì sao in cờ lưu niệm lại được lựa chọn kèm với tặng các quà tặng khác nhiều đến như vậy. Hầu hết ở cuộc thi hay buổi giao lưu nào cũng đều tặng cờ lưu niệm. Trong các buổi giao lưu, cờ lưu niệm được tặng ngay từ đầu.

Trong các cuộc thi, cờ lưu niệm thường được tặng khi trao giải. Việc bạn có trong tủ sưu tập của mình cờ lưu niệm, khẳng định rằng bạn đã tham gia. Và bạn cống hiến cho cuộc thi, buổi giao lưu đó. Cờ in lưu niệm như một lời cảm ơn mà Ban Tổ chức gửi đến bạn. Không còn gì ý nghĩa hơn khi lời cảm ơn đó được bạn trang trọng treo ở góc học tập, góc làm việc của mình. Đối với một tập thể, cờ in lưu niệm được treo ở phòng truyền thống. Đó như một “chiêu thức” PR về hoạt động của cuộc thi, cuộc giao lưu. Đồng thời giúp cho người tham gia khắc sâu thêm ấn tượng về hoạt động đó.

in-co-luu-niem

Cách trang trí in cờ lưu niệm làm nên ấn tượng khó phai

Cờ lưu niệm có rất nhiều hình dáng để bạn lựa chọn. Có thể là hình tam giác, hình chữ nhật. Cũng có thể là hình bầu tròn hay hình lá đề. Tùy theo thị hiếu của bạn cũng như mục đích mà bạn lựa chọn cờ lưu niệm theo hình dáng nào. Kích cỡ của cờ thường được “thống nhất ngầm” là 30×45 (cm) hoặc 35 x 40 (cm). Đối với cờ lưu niệm thuộc cấp quốc gia thì kích cỡ lớn hơn các cấp khác một chút. Thông thường là 60x. 

Chất liệu in cờ lưu niệm thông dụng nhất được lựa chọn là vải. Đảm bảo rằng đây là chất liệu bền mãi với thời gian, dễ vận chuyển. Để phù hợp với mọi không gian, địa điểm thi đấu. Điều quan trọng hơn là với giá thành vừa phải để in cờ lưu niệm trên chất liệu vải, bạn sẽ có một sản phẩm in cờ lưu niệm cũng như in cốc thủy tinh hoàn hảo. Hình ảnh logo cuộc thi, cuộc giao lưu, những dòng chữ kỷ niệm sẽ hiện lên sắc nét, sinh động. Mang ý nghĩa của chiến thắng, của sự tôn vinh, tôn trọng là màu vàng, màu đỏ, màu xanh da trời. Ba màu sắc này được lựa chọn nhiều nhất để in cờ lưu niệm.

in-co-luu-niem

Bạn còn chần chừ gì mà không đặt in cờ lưu niệm

In trên chất liệu vải gần như ra đời sớm nhất trong ngành công nghiệp in ảnh lên gối. Vì thế mà nó khắc phục được mọi khuyết điểm để hoàn thiện. Mang đến những sản phẩm in ấn đỉnh cao cho khách hàng. Và cũng như đã nói ở trên, ngày nay cờ lưu niệm như là một món quà không thể thiếu. Mà Ban tổ chức trao tặng cho các thí sinh, vận động viên, người chơi trong các cuộc thi, giao lưu. Giá thành đặt mua và đặt in cờ lưu niệm với số lượng lớn cũng không quá đắt đỏ. Sản phẩm in lại hoàn hảo cả về hình dáng lẫn màu sắc in. Nếu bạn là nhà tổ chức, bạn sẽ rất hãnh diện khi được đứng trên sân khấu và trao tặng. Cho mọi người món quà ý nghĩa này.

Cờ lưu niệm mang giá trị tinh thần lớn lao. Nó nhắc người ta nhờ về những thời khắc huy hoàng đã qua. Và là động lực để họ tiếp tục tham gia vào cuộc thi hay cuộc giao lưu đó trong thời gian tới. Nó làm nên dấu ấn khó phai, khẳng định sự thành công của nhà tổ chức cuộc thi, giao lưu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt in cờ lưu niệm ngay. Để hoàn thiện khâu tổ chức chương trình hoàn hảo của mình nữa?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments