in tem nhãn cuộn tại hà nội

Công ty in tem nhãn tại Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Như bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm trên thị trường trong nền kinh tế hiện nay đều có tem nhãn. Vì vậy, một doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được tiêu thụ trên thị trường thì trước tiên cần phải có tem nhãn. Các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình một công ty in ấn có uy tín và in tem nhãn chất lượng tốt. Đây là một vấn đề hết sức nan giải bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in tem nhãn tại Hà Nội, khiến các chủ doanh nghiệp đắn đo, khó khăn trong việc lựa chọn công ty in tem nhãn tốt nhất. Muốn tìm một công ty in ấn tốt nhất tại Hà Nội, bạn không thể bỏ qua xưởng in Đại Dương được. Xưởng in Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn, sở hữu trong tay đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế rất được sự tin tưởng của các khách hàng đã từng in ấn tại xưởng in Đại Dương. Tại xưởng in, việc in tem nhãn sản phẩm đã hết sức quen thuộc và làm nên uy tín, chất lượng của xưởng in.

in tem nhãn giá rẻ

Những thông tin cơ bản cho việc in tem nhãn

Khi quyết định in tem nhãn tại xưởng in Đại Dương, bạn cần phải cung cấp đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm cho chúng tôi như: tên sản phẩm, logo nhà sản xuất, thành phần, công dụng, khối lượng, hạn sử dụng,… chúng tôi sẽ sắp xếp và in tem nhãn cho bạn một cách phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn nên cung cấp hình dáng, màu sắc của sản phẩm để chúng tôi in tem nhãn theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ lựa chọn những chất liệu giấy in vừa chất lượng tốt mà giá thành rẻ như giấy duplex, giấy ivory, giấy couches, hay bristol,… chúng đều là những loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực in tem nhãn. Với màu sắc và kiểu chữ, bố cục trên tem nhãn, chúng tôi sẽ thiết kế tỉ mỉ cho quý khách, đảm bảo không trùng lặp, copy với những tem nhãn đã được in ấn trước đó.

in tem nhãn cuộn tại hà nội

Công nghệ máy in tại xưởng in Đại Dương

Xưởng in Đại Dương của chúng tôi không chỉ khiến khách hàng hài lòng về khâu tư vấn, thiết kế mà quy trình in ấn mà máy móc kỹ thuật cao cũng là một phần khiến khách hàng hài lòng với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng những loại máy móc kĩ thuật cao để in tem nhãn như: Máy in máy in mã vạch Zebra ZT410 với in tem nhãn mã vạch số lượng lớn, với dòng máy công nghiệp khổ lớn, chúng tôi sử dụng loại máy in mã vạch Zebra ZT420. Ngoài ra, chúng tôi còn có máy in mã vạch Datamax O’Neil, cung cấp giải pháp in ấn tuyệt vời cho bất kì các doanh nghiệp nào. Nếu bạn muốn in tem nhãn decal, chúng tôi sử dụng máy in Flexo có thể sử dụng được tất cả loại màu, loại máy này yêu cầu cần in tem nhãn số lượng lớn mới có thể đạt chất lượng tốt nhất,.. Và còn rất nhiều những máy in tem nhãn khác mà chúng tôi đều nhập khẩu từ Nhật Bản về để phục vụ cho việc in tem nhãn theo yêu cầu của quý khách.

in tem nhãn tại cầu giấy

Lợi ích của khách hàng khi đến với xưởng in Đại Dương:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí.
  • Hoàn đổi trả miễn phí 100%.
  • In tem nhãn số lượng càng lớn, giá càng rẻ và càng nhận được những ưu đãi có một không hai tại xưởng in Đại Dương.
  • In ấn và giao hàng nhanh chóng không qua trung gian.

in tem nhãn giá rẻ uy tín

Thật tuyệt vời phải không nào!!! Còn chần chờ gì không nhấc máy liên hệ với xưởng in Đại Dương để biết thêm những thông tin chi tiết về việc in tem nhãn tại Hà Nội bạn nhé!

Đánh giá Công ty in tem nhãn tại Hà Nội