Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Cờ lưu niệm món quà dành cho người chiến thắng

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-co-luu-niem-tai ha-noi
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in cờ lưu niệm – Vẻ đẹp rực rỡ cạnh tấm huy chương

Khi mỗi cuộc thi kết thúc, phần thưởng của người chiến thắng không chỉ là huy chương, chiếc cúp lấp lánh, mà còn có cả chiếc lá cờ lưu niệm rực rỡ không hề kém cạnh. Lá cờ lưu niệm ấy chính là món quà xứng đáng, là sự ghi nhận thành quả mà bạn đã đạt được trong cuộc thi, phong trào. Đó chính là lời thông điệp vô giá mà lá cờ đã đem lại.

Một chiếc lá cờ lưu niệm thường được in trên tấm lụa tên ban tổ chức, logo, tên cuộc thi, giải thưởng, thời gian tổ chức. … Màu sắc thường là đỏ hay vàng. Chính chiếc cờ lưu niệm đó đã vẽ nên sự nổi bật dành cho nhà vô địch trên đài vinh quang, xứng đáng để nhận được sự tôn vinh, lời chúc mừng từ mọi người. Đi kèm với tấm huy chương, lá cờ lưu niệm đã để lại nhiều giá trị vô giá.

in-co-luu-niem-tai ha-noi

Cờ lưu niệm Giá trị vượt xa hơn một tấm lụa

Lá cờ lưu niệm là minh chứng cho cả quá trình phấn đấu, nỗ lực dài hạn của người dành được nó. Đó có thể là tinh thần thượng võ được phát huy cao độ trong cuộc thi thể thao. Là sự đảm đang, tỉ mỉ trong trận so tài nấu ăn. Là những đêm trường miệt mài làm việc để giành lấy thành tích tốt nhất. Tất cả những cố gắng đó đều được ngợi ca bởi lá cờ lưu niệm vẻ vang, rực rỡ.

Không riêng cá nhân bạn, mà cả ban tổ chức, ban lãnh đạo đều muốn chúc mừng cho sự nỗ lực của bạn. Lá cờ lưu niệm cũng sẽ thay lời mọi người gửi đến bạn sự ghi nhận, khen ngợi, tôn vinh, trân trọng. Bởi không phải ai cũng có khả năng thực hiện việc đó, không phải ai cũng có đủ sự bền bỉ và quyết tâm lớn lao như bạn đã làm được. Và bạn xứng đáng được ngợi ca hơn tất cả.

in-co-luu-niem-tai ha-noi

Cờ lưu niệm soi bước cho bạn chinh phục tầm cao mới

Cuộc thi nào rồi cũng kết thúc, phong trào nào rồi cũng sẽ trôi qua. Nhưng lá cờ lưu niệm có in logo và tên cuộc thi vẫn sẽ mãi còn đó. Nó sẽ giúp bạn mãi khắc ghi và nhớ tới quãng thời gian tràn đầy nhiệt huyết sục sôi ấy. Nó sẽ giúp bạn không bao giờ quên rằng mình đã sở hữu nhiều giá trị lớn lao đến vậy. Nó giúp bạn hiểu hơn về tài năng, tính bền bỉ, ý chí bản thân. Và rồi những cuộc thi, phong trào khác sẽ nối tiếp mở ra. Bảng thành tích mà bạn đạt được vẫn sẽ kéo dài thêm nếu bạn đủ cố gắng.

Những lá cờ lưu niệm sẽ nhiều lên khi bạn có đủ niềm tin tưởng bản thân. Cờ lưu niệm của những cuộc thi trước sẽ là nguồn động viên lớn lao giúp bạn chinh phục nhiều thử thách, giới hạn mới – những giới hạn mà bạn đã từng nghĩ mình không thể vươn tới được. Lá cờ lưu niệm là cột mốc để bạn trưởng thành. Nó đâu phải thứ cho phép bạn hài lòng về bản thân, mà là thứ thúc giục bạn bước đi. Những lá cờ lưu niệm khác đẹp hơn, quý giá hơn vẫn chờ bạn ở tương lai. Hãy chinh phục chúng bằng tất cả tài năng, sự cố gắng của bản thân

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments