Báo giá
Trang chủ / Báo giá

in cờ lưu niệm để góp phần làm nên thành công của sự kiện

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-co-luu-niem
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Việc in cờ lưu niệm có mặt khắp mọi nơi trong đời sống

Hằng năm, có rất nhiều cuộc thi, giao lưu văn nghệ diễn ra. Cùng với đó là sự xuất hiện của cờ lưu niệm. Không phân biệt thôn quê bình dị hay thành phố xa hoa, lộng lẫy. Cờ lưu niệm có mặt ở khắp mọi nơi. Từ các cuộc thi cấp Trung ương đến giao lưu giữa các xã, in cờ lưu niệm đều sẵn sàng phục vụ.

Không chỉ “hào phóng” về nơi chốn. Cờ lưu niệm còn ưu ái cho con người trên khắp các mặt trận. Trong mỗi sự kiện, cờ lưu niệm là thứ không thể vắng mặt. Ngày nay các cuộc giao lưu văn nghệ, thể thao. Các sự kiện tôn vinh, tri ân các cá nhân, tổ chức diễn ra dày đặc. Xu hướng sử dụng cờ lưu niệm ngày một tăng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cờ lưu niệm của con người. Hàng loạt các xưởng in cờ lưu niệm ra đời, góp sức tạo nên thành công của sự kiện.

in-co-luu-niem

Tránh “tiền mất, tật mang” khi in cờ lưu niệm

Nhìn vào cờ lưu niệm, người ngoài cuộc có thể tự hiểu ra sự tồn tại của nó. Cờ lưu niệm nhằm ghi dấu, tri ân sự góp mặt, góp sức của một cá nhân hay tổ chức. Sự xuất hiện của cờ lưu niệm góp phần làm cho sự kiện trở nên chuyên nghiệp và ý nghĩa hơn.

Thay vì chỉ nhìn được từ ủy ban xã như trước đây. Bây giờ, cờ lưu niệm, in kỷ yếu lớp được treo nhiều trong các nhà văn hóa, gia đình, phòng truyền thống. Nhờ sự phổ biến trong việc in cờ lưu niệm và sử dụng nó mà cờ lưu niệm có mặt ở khắp nơi. Điều đó cho thấy, in cờ lưu niệm ngày một phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống của con người. Cờ lưu niệm đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Trước đây thông dụng cờ màu đỏ,màu xanh. Hình tam giác và hình chữ nhật là phổ biến ngoài hình bồ đề, hình bầu…Tuy nhiên, đặt in cờ lưu niệm thế nào đều mang tính chất chủ quan.

Với chất liệu vải phi bóng, phi mờ và vải nylon kết hợp với công nghệ in hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ, bền màu, chữ và hình ảnh. Chắc chắn sẽ làm hài lòng người trao, tăng thêm niềm tự hào cho người nhận. Tùy vào số lượng đặt in, chất liệu, mực in mà xưởng in cờ lưu niệm sẽ báo giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của mỗi chiếc cờ lưu niệm giao động từ 50.000- 150.000đ.

in-co-luu-niem

Hãy đặt niềm tin in cờ lưu niệm của bạn đúng chỗ

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cờ lưu niệm ngày một tăng cao. Nên việc hàng loạt các xưởng in cờ lưu niệm, in dây đeo thẻ nhân viên ra đời là điều không thể tránh khỏi. Kiểm soát chất lượng in cờ lưu niệm là điều khó có thể thực hiện tốt. Những lá cờ lưu niệm như ý hay không còn tùy thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Đó chính là lựa chọn cơ sở in cờ lưu niệm. Để cờ lưu niệm luôn làm tốt vai trò là người bạn đồng hành. Là niềm tự hào của các cá nhân, tổ chức. Góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp, mang ý nghĩa sâu sắc trong tất cả các sự kiện. Bạn hãy luôn chứng tỏ mình là một người tiêu dùng thông minh.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments