in-ao

Có bao giờ bạn nghĩ, in áo là một cách thể hiện yêu thương với một ai đó

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Kết nối những tấm lòng thiện nguyện qua in áo đồng phục

Vài năm trở lại đây, nhu cầu in áo theo tiêu chí riêng của từng người không còn xa lạ. Rất dễ dàng để có thể bắt gặp trên phố một cặp đôi diện hai chiếc áo giống nhau. Một gia đình diện bộ đồ giống nhau. Nhưng lại không giống với những mẫu mã chung đang bán ở các shop. Hoặc một lớp, một trường học, một công ty, một tổ chức cùng chung màu áo với những slogan. Biểu tượng đóng dấu riêng biệt, không lẫn với bất cứ một tập thể nào khác. Cả những nhóm tình nguyện tự tập hợp nhau thành lập. Họ cũng in áo đồng phục để mỗi một hoạt động lại mang màu áo thiện nguyện của mình.  Đi muôn nơi, kết nối thêm những trái tim khác chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

Ý nghĩa in áo, in huy hiệu giá rẻ là giúp cho chúng ta thể hiện nét riêng lên trang phục của mình. Có thể là nét riêng của một vài cá nhân. Là nét riêng của tổ chức cùng chung chí hướng. Mỗi lần diện áo in giống nhau, giúp chúng ta dù hòa nhập nhưng vẫn nổi bật trong đám đông. Hơn thế nữa, in áo đồng phục còn thể hiện tinh thần đoàn kết, không phân biệt điều kiện kinh tế giữa từng người trong một tổ chức. Từ đó nhắc nhở chúng ta về chí hướng mà mình đã từng lựa chọn cùng nhau.

in-ao

Tìm hiểu về những cách in áo chất lượng hiện nay

in lụa có thể in áo với số lượng lớn mỗi lần, sản phẩm có màu tươi sáng và không bị cứng áo. Tuy nhiên đặt khung lụa rất đắt nên náo bạn không in nhiều thì. Thời gian chờ khô mực lên đến 5 ngày nên nếu bạn không có nhiều thời gian thì không nên. Dùng phương pháp này. in Vinyl có lợi thế là màu sắc vô cùng sinh động, bắt mắt và có thể in lẻ từng chiếc áo một. Song điểm trừ của nó là có làm cho áo bị dày, giá hơi “chát” và mất nhiều thời gian.

Còn in áo theo yêu cầu kỹ thuật số, bạn hoàn toàn hạn chế được điểm trừ của hai cách in áo trên. Để có một chiếc áo mềm mại phần mực in, độc đáo bởi hình ảnh in không giới hạn. Điểm trừ là thời gian lâu, giá thành đắt đỏ và màu in không đẹp bằng hai phương pháp trên. Ngoài ra, còn có phương pháp in áo Poly mang lại cho bạn chiếc áo màu sắc sinh động, thực tế. Bất kể hình inh kích cỡ nào cũng đáp ứng được. Song điểm trừ của nó là chỉ in được trên vải nhiều poly gây nóng bức cho người sử dụng.

in-ao

Biết cách làm nổi mình nhờ in áo độc đáo

Để có một chiếc áo độc lạ, ngoài in áo chúng ta có thể tự thêu hoặc vẽ trực tiếp lên áo. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo để làm việc đó. Và với số lượng lớn thì vô cùng vất vả và không đảm bảo được tính chất đồng bộ nhất. Ngày nay, in áo, in huy chương giá rẻ đã trở nên vô cùng đơn giản với nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn. Đỡ lãng phí thời gian, thậm chí cả chi phí khi bạn cân đối phương pháp in áo.

Phù hợp với kinh tế của mình. Mà chất lượng hình ảnh và chữ viết trên áo đảm bảo sẽ đều tăm tắp, trăm cái như một. Nếu bạn được giao nhiệm vụ đặt in áo, hãy xem qua những cách in trên để có lựa chọn. Đến với cơ sở in của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình. Giúp bạn chọn một phương pháp in hợp lý.

 

Đánh giá Có bao giờ bạn nghĩ, in áo là một cách thể hiện yêu thương với một ai đó