Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Chọn Lựa Hộp Pizza Đẹp Mắt Cho Công Việc Kinh Doanh Của Bạn

in-hop-pizza
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

 

HỘP PIZZA SẢN PHẨM THÔNG DỤNG HIỆN NAY VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ

         Cuộc sống hiện nay đang trong tình trạng nhiễm độc hại rất nhiều. Và lên tới mức gây độc hại cho sức khỏe mọi người nhiều hơn. Xung quanh chúng ta chứa rất nhiều vi khuẩn, khói bụi gây độc hại tới sức khỏe con người. Ảnh hưởng xấu tiêu cực tới đời sống của ta. Chính vì vậy mà việc bảo quản đồ dùng, thức ăn trở nên rất quan trọng.

        Thức ăn bị nhiễm bụi bẩn dễ phát sinh vi khuẩn, trở nên ôi thiu, biến chất, gây bệnh khi ăn. Các cửa hàng fastfood rất lo lắng về việc bảo quản và đóng gói thức ăn. Món ăn pizza từ nước ngoài hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất nhiều nhà hàng, quán chuyên bán pizza. Cung cấp pizza số lượng lớn cần nhiều những chiếc hộp pizza để đóng gói và bảo quản pizza. Hộp pizza trở nên thông dụng, là cách bảo quản món ăn và tiện dụng, phát huy rõ rệt chức năng tiện lợi của nó.

in-hop-pizza

 CÔNG NGHỆ LÀM HỘP PIZZA

       Thấy được nhu cầu bảo quản và đóng gói pizza của nhiều nhà hàng, quán ăn. Nhiều cơ sở chuyên sản xuất hộp đựng pizza đã phát triển và đang cố gắng thu hút khách hàng. Một chiếc hộp pizza nhìn có vẻ đơn giản, nhưng để làm được một chiếc hộp pizza chất lượng lại đòi hỏi cái tâm của người làm. Bạn mua được một chiếc pizza nhưng trên đường về nhà lại bị rơi mất, bạn tiếc ngẩn ngơi vì tiết kiệm mới có thể mua được nó. Đó là tác hại của những chiếc hộp pizza với chất liệu giấy mỏng, rẻ tiền. Không chống thấm nước và hình dạng hộp không vuông vắn, dễ bục, đứt, gãy.

        Việc lựa chọn nguyên liệu để làm hộp pizza rất quan trọng, nó quyết định chất lượng của cả chiếc hộp. Tại xưởng in Đại Dương in hộp pizza được làm bằng chất liệu giấy corton. Với 3 lớp ghép với nhau tạo độ dai, bền, không thấm nước. Pizza thường nhiều nước tương, nước sốt và dễ bị chảy, thấm ra ngoài hộp. Vỏ hộp tốt sẽ giữ được nước, không mủn, rách. Form hộp cũng cần phải vuông vắn, kích thước phù hợp. Không quá to không quá nhỏ. Kích thước và hình dạng hộp sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp những chiếc hộp pizza có quai xách. Giúp khách hàng tiện lợi khi mang về, đẹp và lịch sự hơn khi dùng làm quà tặng cho người thân.

in-hop-pizza

       ĐẾN VỚI XUONG IN DAI DUONG ĐỂ ĐEM VỀ CHIẾC HỘP PIZZA CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

       Đặt chất lượng của hộp lên trên hết, nhưng không vì thế mà bỏ bê phần hình thức. Nhiều hàng quán sử dụng hộp pizza màu trắng đơn giản, giá rẻ lại vừa tiện lợi. Cũng có những cửa hàng chuyên cung cấp pizza lại cần những chiếc hộp với vẻ ngoài bắt mắt, tạo sự hấp dẫn cho món ăn. Vỏ hộp pizza với nhiều màu sắc gây cảm giác ngon miệng, hình ảnh hấp dẫn, thu hút. Trên đó còn in thông tin về công ty sản xuất, nguồn gốc, ngày sản xuất, nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng. Màu sắc và hình ảnh in trên vỏ hộp pizza quyết định hình thức cho chiếc hộp. Tạo được thương hiệu riêng, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm.

        Với hơn 10 năm trong nghề in ấn vỏ hộp, xưởng in Đại Dương cam kết đem đến vỏ hộp pizza đẹp, bền, rẻ nhất. Để làm hài lòng quý khách hàng và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments