Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Chỗ nào in card visit giá rẻ nhất và đẹp nhất?

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Tìm được một cơ sở uy tín để in card visit đã. khó lại còn tìm một nơi in card visit lại càng khó hơn. Các bạn có nghĩ vậy không? Sẽ có rất nhiều xưởng in để lựa chọn. Theo lý thuyết, để biết được xưởng nào in card visit tốt nhất thì chỉ còn cách là. đi in tại tất cả các xưởng để có thể biết được xưởng nào in tốt nhất thôi. Nhưng chả ai có thời gian làm thế cả. Thời đại công nghiệp, cái gì cũng  phải nhanh, thời gian đâu mà đi thử từng xưởng được. Nếu bạn gần chúng tôi hãy đến xưởng của chúng tôi đầu tiên. Chắc chắn chúng tôi là nơi đầu tiên và cũng là nơi cuối cùng đem. lại cho bạn sự hài lòng trong mỗi lần in card visit. 

Chất lượng in card visit tại xưởng in của chúng tôi

Nói về chất lượng in card visit chúng tôi luôn đảm bảo đem lại cho các. quý khách các ấn phẩm tốn nhất, vì sự hài lòng. của bạn sẽ làm nên thương hiệu của chúng tôi. Suốt thâm niên làm việc trong ngành in ấn chúng tôi luôn đặt. phương châm này lên hàng đầu, đó là lý do. để giúp chúng tôi đi xa đến lúc này và chắc chắn. còn phát triển nữa. Chúng tôi sở hữu một kho ấn phẩm để các. bạn tha hồ lựa chọn mẫu ưng í mình, chúng. tôi có đội ngũ nhân viên designer trẻ, team. tư vấn rất nhiêt tình và tâm lý, máy in hiện đại. Quy tụ những yếu tố này làm nên xưởng in card visit của chúng tôi. Bạn còn nghi ngờ gì nữa, hãy để chúng tôi được server bạn.

in card visit

Chi phí thiết kế tại xưởng in card visit của chúng tôi

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với chi phí thiết kế. card visit ở xưởng in của chúng tôi đấy. Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế mới card visit cho bạn. Đối với các ấn phẩm khác như in cờ, in tem, in hộp thì nếu. lần đâu đến với xưởng in card visit của chúng tôi các bạn có thể mất. phí hỗ trợ thiết kế lần đầu, nhưng riêng đối với. card visit thì cả kể là lần đầu đến in chưa có file thiết kế chúng tôi. cũng sẽ thiết kế mới hoàn toàn miến phí cho bạn. Các bạn không cần lo lắng rằng miễn phí thì card thiết kế sẽ không đẹp. Các bạn yên tâm vì như vậy là phá vỡ nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi rồi. Chúng tôi sẽ thiết kế đến khi bạn hài lòng mới thôi.

Giá in card visit tại xưởng in đại dương

Giá in card visit phụ thuộc nhiều vào số lượng in. và chất lượng in vì chúng tôi đã miễn phí thiết kế cho bạn rồi. Các bạn in cảng nhiêu thì giá một hộp sẽ càng giảm, chất. liệu càng xịn thì giá in lại càng cao. Thông thường với chất liệu giấy C300, giá in 1 hộp. là 120k, nếu bạn in 5 hộp thì giá chỉ còn 50k/hộp thôi. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng số lượng card. bạn dùng để in được card với giá rẻ nhất nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments