in card visit lấy ngay
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / in card visit lấy ngay / Chắc hẳn các bạn thắc mắc về chất liệu in card visit nào tốt đúng không?

Chắc hẳn các bạn thắc mắc về chất liệu in card visit nào tốt đúng không?

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

In card visit vừa bền, vừa đẹp thì ai cũng muốn đúng không nào. Để bền và đẹp thì đều tiên quyết là chất liệu để in card. Tất nhiên là chất liệu càng đắt tiền là càng xịn và đẹp nhưng nó. không đồng nghĩa với việc sẽ bền. Hai điều này thuộc hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Có khi những chất liệu giấy giá rẻ lại bền hơn cả chất liệu đắt. Chất liệu đắt là chất liệu khó làm ra và hiếm hơn. thôi chứ chưa chắc nó đã bền. Với kinh nghiệp nhiều năm in card visit, chúng tôi. thấy chất liệu các khách hàng thích nhất, thấy. bền nhất mà lại đẹp, giá cả lại phải chăng là. giấy C300, sau đó đến giấy ánh trai. Không phải tự nhiên mà C300 lại trở thành loại giấy thông dụng để in card visit.

Giá in card visit giấy C300

Giá để in card visit giấy C300 tương đối mềm, với một đơn hàng. in card visit giấy C300, cán mờ 2 mặt, số lượng. 1 hộp tại xưởng in chúng tôi chỉ mất 120k/hộp.  Thậm chí giá in một hộp sẽ cón xuống nữa nếu số lượng in tăng lên. Mà đây mới chỉ là giá in nhanh thôi, nếu bị in. với sống lượng nhiều lại là in chậm, in offset, thì đơn. giá còn giảm xuống nữa thậm chí 30k/hộp cũng có thể. Vậy nên in card visit giấy C300, vừa đem lại. cho danh thiếp của bạn vẻ ngoài cứng cáp, bền, đẹp. mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Hầu hết mọi người đều dùng loại này và đều hài lòng, nếu. bạn quá phân vân không biết in loại nào thì cứ theo. số đông cho an toàn nhé.

in card visit

Thiết kế để in card visit đẹp

Thiết kế để in card visit đẹp không hề khó, chỉ. cần bạn có nội dung, ý tưởng, sở thích, là chúng. tôi có thể dựa vào những cái đó để thiết kế cho bạn card. visit theo đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên nguyên tắc số một luôn phải tuân theo để card. visit được đẹp đó là đơn giản, càng ít càng nhiều. Một chiếc card visit chỉ có kích thước nhất định, in lên đó. cả phần nội dung và hình ảnh, nếu thông tin quá nhiều. sẽ làm cho cỡ chữ bị nhỏ đi, sẽ rất khó đọc và nhìn sẽ không muốn đọc. Vì vậy để in card visit đẹp các bạn. không nên quá tham cho nhiều thứ vào. card, phải biết chắt lọc thông tin cần thiết nhất.

Địa chỉ in card visit tốt

Hãy đến với xưởng in đại dương, chúng tôi. cam kết in card visit đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận