Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Các loại giấy in card visit tốt và đẹp nhất tại Hà Nội

in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Nhu cầu in card visit

Ngày nay, dù làm việc trong lĩnh vực nào, ở đâu, vị trí nào, bạn cũng cần phải có card-visit để phục vụ yêu cầu công việc và giao tiếp xẫ hội. Nắm bắt được nhu cầu in card visit ngày càng tăng lên, có rất nhiều công ty in ấn được thành lập và phát triển, một phần phục vụ cho nhu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết in card-visit ở đâu, loại nào, giá cả bao nhiêu, chất lượng như nào là hợp lý. Đặc biệt, do vấn đề chuyên môn nên không phải ai cũng nắm bắt được rõ ràng các loại giấy in để có được sự lựa chọn đúng đắn khi đặt hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại giấy in card-visit nhé.

Các loại giấy in card visit

in card visit

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng trong in card visit tùy thuộc vào yêu cầu và túi tiền của bạn.Từ  các loại giấy phổ biến hay được dân văn phòng, nhân viên,.. sử dụng như giấy offset, giấy couche,… đến các loại giấy cao cấp, sang trọng hơn như Giấy in mỹ thuật được nhập khẩu nước ngoài thường được sử dụng bởi các quan chức cấp cao, giám đốc, công ty lớn,.. đều có ở xưởng in chúng tôi cho khách hàng lựa chọn. Một phần do chất liệu và giá cả nên in card-visit ở mỗi loại giấy sẽ đưa ra những chất lượng tương ứng.  Khi in thì mỗi loại lại cho ra các màu sắc có sự chênh lệch nhỏ so với màu trên máy tính nên bạn hãy có những lưu ý căn chỉnh màu trên máy để sau khi lựa chọn giấy in thì màu sắc vẫn hoàn hảo nhất. Ví dụ như khi in card visit bằng giấy couche thì bạn không cần phải chỉnh sửa nhiều bởi loại giấy này lên màu chuẩn so với màu trên máy thiết kế. tuy nhiên khi bạn chọn in với giấy offset thì nên để màu trên bản thiết kế máy tính đậm hơn do loại giấy này có đặc tính bề mặt nhăn, hút màu mạnh hơn…. Phụ thuộc vào yêu cầu công việc và túi tiền mà bạn lựa chọn loại giấy cho phù hợp, nhưng bạn yên tâm, với bất kì loại giấy nào thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm của bạn.

Cơ sở in card-visit

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in card visit chất lượng đảm bảo và vẫn còn nhiều băn khoăn thì hãy đến với chúng tôi- xưởng in đại dương để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé. Ở cơ sở của chúng tôi có đủ loại giấy in card-visit cho bạn lựa chọn, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn để bạn có thể sở hữu những hộp card có chất lượng tuyệt vời, phù hợp và nâng tầm giá trị của bạn cho mỗi lần gặp mặt đối tác đấy ạ. Khi đến in card-visit ở xưởng in Đại dương bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp tận tình để có được hộp card ưng ý trong thời gian ngắn nhất và mức giá phải chăng nhất. Hãy tin tưởng và hợp tác với chúng tôi, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu ạ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments