Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Các chất liệu in áo tại xưởng in nhanh chúng tôi

in-ao
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in áo Phông Lấy Ngay Tại Xưởng

Áo phông (áo thun) hiện nay là một thứ đồ tất yếu và rất quen thuộc trong đời sống chúng ta. Khi bạn muốn một chiếc áo đơn giản trở nên khác biệt hay chỉ đơn giản. Vì kiểu áo một màu nhìn nhàm chán hay bạn muốn gắn kết một tập thể. Sử dụng áo in hình như một dấu hiệu chung của tổ chức thì hãy đến với xuongindaiduong.com để in hình lên áo phông với giá thành thấp, in đợi lấy ngay

in-ao

Các Sản Phẩm in áo Tại Xưởng Chúng Tôi

Áo phông trơn và các loại áo phông khác nhau. Đồng phục lớp: áo in hình 3D, in hình nổi, đồng phục trường, đồng phục công ty: Trào lưu đông đảo giới trẻ ưa thích. Thể hiện tinh thần gắn bó của một tập thể lớp. Họ tìm đến in áo lớp với đa dạng các kiểu mẫu mã khác nhau. Bạn hãy lên ý định và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu áo thun in nhanh nhất.

Đồng phục nhóm, đồng phục công ty: Đa phần các bạn sẽ chọn chất liệu áo phông. Và thiết kế hình ảnh phù hợp với mục đích, nội dung mà cơ sở hướng đến. Thường họ dùng đến in áo đồng phục công ty khi họ muốn PR hình ảnh thương hiệu của mình đến với công chúng. Marketing sản phẩm, tên thương hiệu hay những dịp ra mắt ( kỷ niệm). Gắn kết các nhân viên của mình với nhau tạo nên một tổ chức vững mạnh.

Đồng phục bán hàng cho các cơ sở tiếp thị. Điều đầu tiên để mang lại cái nhìn thiện cảm, chú ý từ phía mọi người. Đó là đồng phục của người nhân viên bán hàng. Đồng phục tạo nên một tổng thể hài hòa và hoàn chỉnh đối với thương hiệu mà các cơ sở tạo ra. Ngày nay người ta thường sử dụng phổ biến đồng phục bán hàng trong cơ sở của mình. Như một lời cam kết, thái độ, dịch vụ họ muốn truyền tải đến với người mua hàng.

In áo các ngành nghề khác nhau: nhân viên khách sạn, spa, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà hàng, quán hát… Tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp đều được khách hàng cảm nhận qua các mẫu in áo trên áo của nhân viên spa. Sự tiếp đón ân cần tận tình, con người lịch thiệp của cửa hàng. Khiến cho khách hàng yêu quý. Tin tưởng sử dụng dịch vụ doanh nghiệp của bạn.

in-ao

Công Nghệ in áo Chuyển Nhiệt Tại Xưởng Như Thế Nào

 Với công nghệ in nhanh chóng cho ra chất lượng với màu sắc dễ nhìn, sắc nét. In chuyển nhiệt thể hiện rõ những lợi thế in trên áo: bền màu, không phai màu khi giặt.

Hình in áo hình nổi thể hiện trên mọi loại vải, chất liệu áo. Màu sắc rõ ràng không bị phai màu. Nếu bạn in áo với số lượng nhiều, chi phí sẽ rẻ hơn.

In decal cứng ép vào áo

 Hình in sẽ được thiết kế dựng maket in áo trên máy tính. Sau đó được nhân viên thiết kế in ra decal sau đó ép lên áo.

In áo lụa mực nước

 Thường dùng để in trên áo thun trắng, áo màu sáng, màu nhạt. Với ưu điểm thân thiện với môi trường. Hình in rất mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi mặc vào. Hình ảnh in rất bền sau nhiều lần sử dụng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments