Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Báo giá in card visit thẻ cứng in xong ngay trong vài phút

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in card visit
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Giá in card visit luôn thay đổi, thay đổi không phải là tăng giảm. cùng một loại card mà là tăng giảm giữa các đơn hàng khác nhau. Tùy vào nội dung từng đơn hàng, nếu đơn hàng có nhiều yêu cầu về. việc in card visit thì sẽ đắt hơn. các đơn hàng đơn giản. Chính vì vậy mà khi bạn đến các xưởng in sẽ chằng bao giờ. thấy nhân viên đưa cho bạn. bảng giá cả, vì nếu cố bảng giá chắc nó phải to đùng ngã ngửa ra mất, bởi. lẽ chằng có công thức chung nào để viết bảng giá cả. Chỉ cần thêm thắt một chút công. đoạn là bạn đã thấy giá hoàn toàn khác nhau rồi. Điều này sẽ giúp linh hoạt trong việc sản xuất in card visit, bạn. muốn gì chúng tôi cũng in cho bạn.

Mức giá cơ bản khi đi in card visit

Mặc dù in card visit không có mức giá chung nhưng chúng tôi có thể. báo cho bạn các mức giá mà mọi nhiều khách hàng đặt in. Về cơ bản sau khi được tư vấn các khách hàng. thường đặt in card visit giấy C300, cán mờ, 2 mặt. Với nội dung đơn như vậy và với số lượng 1 hộp thì giá in. là 120k/1 hộp, nếu số lượng nhiều hơn đơ giá sẽ giảm. Đấy là đơn in nhanh, nếu đơn in chậm thì đơn giá có thể giảm sâu. xuống tận 30k/hộp với số lượng lớn, nhưng khách sẽ phải đợi. 3-4 ngày để nhận được hàng. Ngoài ra đối với những người không có thời gian lại cần card đẹp. thì sẽ đặt đơn in card visit giấy ánh trai, đơn này. in nhanh giá sẽ là 150k/hộp, giá sẽ giảm nữa theo lượng in.

in card visit

Quy trình đặt in card visit

Quy trình đặt in card visit tại xưởng của chúng tôi vô cùng đơn giản. Đối với các đơn offline, in nhanh lấy ngay tại. chỗ, khi bạn vào xưởng in, bạn sẽ gặp nhân viên kinh. doanh, tư vấn cho bạn mức giá và chất liệu in card ra sao, chốt. đơn xong chúng tôi sẽ chuyển bạn. vào làm việc với nhân viên thiết kế, bạn chốt thiết kế xong, chúng tôi. sẽ chuyển đơn sang phòng gia công để in, nếu bạn in nhanh. thì chỉ 15 phút sau khi chốt maket là bạn sẽ nhận được card. Như vậy mọi việc nhanh hay chậm là do bạn làm việc với. nhân viên của chúng tôi nhanh hay chậm còn việc. in và cắt card thì chỉ mất 15 phút.

In card visit ở đâu

In card visit ở những xưởng lâu năm và có uy tin là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Bạn hãy search một xưởng in uy tín để chọn ra xưởng bạn làm việc. Nếu khó khăn quá thì hãy để chúng tôi giúp bạn in card visit hãy. liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ và số. điện thoại trên màn hình để được tư vấn hoặc lên đơn online.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments