Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Bạn đã hiểu hết về sự tiện ích của việc in sổ bìa da chưa

in-so-tay
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Dịch vụ in sổ bìa da và sự thân thuộc trong cuộc sống

Nếu như bạn ngưỡng mộ tỷ phú Richard Branson, hẳn bạn sẽ biết ông là một người yêu thích sổ tay. Mỗi khi ý tưởng loé ra hay cần lên kế hoạch mới, ông sẽ dùng sổ để ghi thay vì sử dụng máy tính. Thậm chí khi không có sổ, ông còn ghi chép lên… cuốn hộ chiếu của mình. Một quyển sổ bìa da thực sự là người thư ký của tất cả mọi người. Không riêng gì Richard Branson.

Hẳn ai cũng đều thấy quen với sự hiện diện của quyển sổ bìa da trong cuộc sống hàng ngày. Bởi từ xưa đến nay, cuốn sổ ghi chép là điều không thể thiếu. Ngày nay, dù công nghệ thông tin có bùng nổ đến mấy. Dù vô số phần mềm viết lách được phát minh ra. Thì cuốn sổ tay vẫn luôn là một người bạn đồng hành quan trọng cùng mỗi cá nhân. Nó khác những loại sổ bình thường là phần bìa làm từ da động vật. Hoặc giả da, tăng thêm phần chắc chắn tiện lợi.

Hiện nay, bạn có thể tạo cuốn sổ da in lên dấu ấn hoặc thương hiệu của mình. Khác với giấy, da là chất liệu khó để viết hay vẽ lên. Bởi vậy, nhiều người  lo ngại về tính khả thi của in sổ bìa da. Nhưng nhờ máy móc hiện đại, bạn có thể lựa chọn dịch vụ in ấn sổ bìa da. Không chỉ một mà hàng nghìn cuốn như nhau. Chữ in lên bìa da cũng sẽ chịu được sự khắc nghiệt của thời gian. Rất khó để bị phai mờ hay bào mòn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng của chiếc bìa lẫn sự tiện ích của việc sở hữu một cuốn sổ da.

in-so-tay

Những ấn tượng khi đặt in sổ bìa da

Khác với sổ lò xo hay sổ bìa mềm, sổ bìa da có khả năng tích hợp tất cả những ưu điểm. Bìa da tạo nên sự trang trọng, lịch sự ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Logo và tên nhà sản xuất cũng sẽ được in ngay ở bìa để người mua dễ nhận biết. Một cuốn sổ có kích thước khổ A5, A6 vừa vặn, dễ dàng để trong cặp hay cầm tay. Không những vậy, phần bìa cứng ẩn trong lớp da sẽ giúp bạn ghi chép tiện lợi. Mà không phải tìm một mặt phẳng vững chắn nào để kê lên. Một số loại sổ da sẽ có thêm chiếc nút cài hoặc nam châm. Tạo sự gọn gàng và thanh lịch nhất có thể.

Khi mở một cuốn sổ da, ấn tượng đầu tiên để lại chắc chắn. Sẽ là những trang giấy được đóng ngay ngắn, cẩn thận, không tì vết. Chạm tay vào từng tờ sẽ là cảm giác mịn màng, trắng sáng, ngửi được mùi thơm tự nhiên của giấy. Mỗi trang sẽ có những dòng kẻ để tiện lợi cho việc ghi chép. Cùng với tên thương hiệu được in ở phần cuối tờ giấy. Nhà thiết kế còn rất tâm lí khi đưa vào đầu cuốn sổ nơi ghi thông tin cá nhân người dùng, bản đồ thế giới hoặc lịch.

in-so-tay

Hãy chọn in bìa da để cảm nhận được những giá trị của nó

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một cuốn sổ da, thì đừng ngần ngại gì nữa. Trong những buổi hội thảo, buổi họp, lớp học. Một cuốn sổ bìa da chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích. Nó giúp bạn thoát khỏi sự chi phối bởi công nghệ. Bạn không cần phải mất thời gian mở máy tính hay cặm cụi bấm điện thoại những thông tin quan trọng. Chỉ cần một cây bút, một cuốn sổ da. Những thông tin, số liệu, kế hoạch, ý tưởng nhanh chóng. Được hoàn thành, tuân thủ sự sáng tạo của bạn.

Từ lâu, nhiều công ty, ngân hàng,… Cũng chọn in thương hiệu lên bìa sổ da. Đó vừa dùng làm quà, vừa là phương tiện hữu ích quảng bá thương hiệu. Những nhân viên sẽ dùng sổ da để ghi chép, làm việc. Những khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm của công ty và luôn hài lòng, tin tưởng. Mỗi khi nhìn chiếc logo in ngoài cuốn sổ bìa da ấy. Vì vậy, đừng ngần ngại khi quyết định chọn in bìa da, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments