in ảnh gỗ lụa với kỹ năng ép lụa và phủ chống nước bền bỉ
Trang chủ / in ảnh gỗ lụa với kỹ năng ép lụa và phủ chống nước bền bỉ / Bạn Đã Biết Đến Dịch Vụ in Ảnh Lên Gỗ Hay Chưa

Bạn Đã Biết Đến Dịch Vụ in Ảnh Lên Gỗ Hay Chưa

in-anh-go
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

 

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ in ảnh lên gỗ là gì?

Cụm từ in ảnh gỗ đối với nhiều người còn khá xa lạ. Khi hỏi đến họ thường ngạc nhiên và bất giác sẽ có một câu hỏi là. Gỗ mà cũng in được ảnh lên sao? Nói vui một chút như vậy, những thực tế hiện nay số lượng người biến đến dịch vụ này cũng còn có sự hạn chế nhất định. Bởi không ai nghĩ được một điều rằng, với sự phát triển của kỹ thuật ngày nay. Thì không có gì là không thể thực hiện được. Mà vấn đề của nó chỉ nằm ở sự thời gian và sự sáng tạo.

Vậy in ảnh gỗ là gì? in ảnh gỗ hiểu đơn giản là việc in những bức ảnh lên một tấm gỗ. Và chắc chắn tấm gỗ ấy đã được chế tác để thuận tiện cho quá trình in.  Lựa chọn việc in ảnh gỗ giúp bạn có những bức ảnh độc và lạ. Trở thành đồ dùng trang trí, hay những món quà tặng cũng vô cùng hợp lý. Nó còn rất nhiều những công và đặc điểm mới lạ mà chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi khám phá.

in-anh-go

Những đặc điểm nổi trội của in ảnh lên gỗ

Tuy không quá phổ biến, nhưng in ảnh gỗ cũng được khá nhiều quan tâm bởi nét đẹp và sự độc đáo của nó. Khi nhìn vào sẽ tạo cho khách hàng sự mới mẻ. Bởi chất liệu gỗ, khá thân thiện và an toàn với người sử dụng. Hơn nữa in ảnh gỗ còn có nhiều lựa chọn khác nhau về hình dáng, kích thước khung gỗ để in ảnh. Khách hàng thỏa sức tìm kiếm, chọn lữa mẫu mà mình muốn in. Sau đó chọn hình ảnh cần được in và việc còn lại là chờ thành phẩm.

Về chi tiết, việc in ảnh gỗ bao gồm nhiều yếu tố cấu thành như. Chất lượng gỗ được chọn làm nguyên liệu, mực in, dây chuyền sản xuất… và một số yếu tố khách quan khác. Nhưng qua nhưng điểm đó cũng đã đủ tạo nên nét nổi bật của in ảnh gỗ. Bởi chất liệu gỗ được chọn là chất liệu gỗ cao cấp. Không sợ bị mối mọt làm hại đến chất lượng ảnh. Mực in chắc chắn phải là loại mực chuyên dụng, có màu sắc hài hòa. Và đặc biệt là tác dụng tốt với chất liệu gỗ. Cuối cùng là sự hiện đại đến từ dây chuyền sản xuất. Giúp tạo nên những bức ảnh hoàn hòa về mặt thẩm mĩ.

in-anh-go

Làm thế nào là một bức ảnh gỗ chất lượng?

Một bức ảnh gỗ được coi là chất lượng trước tiên đánh giá bằng mắt nhìn. Là nó phải đẹp, màu sắc phải chân thật, tươi tắn. Sự hài hòa của bức ảnh tạo nên một bố cục thoạt nhìn đã gây được sự chú ý. Tiếp theo là độ bóng và độ láng mịn của bức ảnh. Điều đó thể hiện dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Tạo nên được một thành phẩm hoàn hảo.  Sau đó phải là chất lượng đến từ chất liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, được gia công kĩ càng, tỉ mỉ trước khi trở thành vật liệu để in ảnh. Sẽ làm cho bức ảnh được bền màu và giữ được rất lâu.

Ngoài ra, những chiếc ảnh gỗ được in còn có thiết kế khung gỗ phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng. Với in ảnh gỗ để bàn, thì khung gỗ được thiết kế có chân đỡ phía sau. Với các loại ảnh treo tường, sẽ được thiết ké gọn nhẹ sao cho phù hợp nhất. Mặt khác còn có thể in ảnh gỗ theo hướng tùy chọn. To nhỏ tùy kích cỡ mà bạn yêu cầu.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận