Báo giá
Trang chủ / Báo giá

in áo Tạo Lên Phong Cách Đặc Biệt

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-ao
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in áo phong cách

Mỗi người mang đến cho cá nhân một phần một cá tính nổi bật. Vậy sao phải sử dụng áo giống với người khác, mà không tự tạo cho mình một chiếc áo của riêng mình? In áo sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề đó. In áo là cách giúp bạn mang lên chiếc áo mình mặc những Color hình thù và những gì mà bạn muốn. Áo của bạn phải là tên của bạn, hay áo của bạn phải là hình ảnh của idol của chính bạn. Tạo cho mình một kiểu cách riêng không chỉ là đẹp mà còn giúp bạn là chính mình “ be yourself”.

in-ao

KHÔNG LẠC MẤT ĐỒNG ĐỘI

Phía sau đời sống xô bồ, ai cũng cần có những thời gian xả hơi, đi đây đó , du ngoạn cùng gia đình và người thân. Làm sao để có chuyến đi tuyệt vời mà không lo lắng. Nhớ mang cho gia đình hay nhóm của bạn một nét riêng biệt để dễ nhận ra nhau nhé. In áo gia đình, áo nhóm, hay áo lớp là cách dễ dàng để bạn nhận ra đồng đội. Hay người thân của mình dù là đứng ở cách rất xa nhau.

Áo nhóm có đặc tính giúp bạn nổi bật hơn khi ở đám đông. Hơn thế nữa các bạn còn thể hiện tính thống nhất và yêu thương nhau. Qua những chiếc áo và những slogan riêng của đội mình. Hãy đến với chúng tôi để có những chiếc áo của riêng các bạn. Và có một chuyến đi thật tuyệt vời để không “ lạc nhau có phải muôn đời” nhé.

ÁO ĐÔI VỚI CÁC BẠN TRẺ

Những cặp tình nhân khi yêu nhau họ luôn có tính sở hữu đặt lên hàng đầu. Áo đôi vừa thể hiện được họ là người yêu của nhau. Vừa khẳng định với đối phương rằng anh ấy, cô ấy là người mà tôi yêu. Vì vậy áo đôi luôn được các bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tình yêu của mình. In lên áo tên của hai người, in lên đó các dấu ấn ngọt ngào nhất mà họ dành cho nhau. Đôi khi chỉ là câu nói, nhưng họ in lên áo để mãi nhớ đến khoảnh khắc ấy và để nắm tay nhau chặt hơn. In áo sẽ giúp các bạn giữ trọn tình yêu của mình lên chiếc áo để sẽ chẳng tuột tay nhau giữa dòng đời.

 in-ao

CÁI TÔI TẬP THỂ

Công ty, trường học hay ở bất cứ tập thể nào. Sẽ đều tụ họp những con người đến từ những quê quán khác nhau. Gia đình khác nhau và môi trường sống khác nhau. Hoàn cảnh gia đình khác môi trường sống khác vì vậy mỗi bạn sẽ có cho ta một cái áo khác nhau. Áo tuy không là món đồ quý giá. Nhưng phần nào khiến con người ta có cái nhìn nhận về người đối diện. Vậy nên, khi bạn chọn cho mình hay thành phần của tập thể những chiếc áo giống nhau. Sẽ phần nào giúp họ xích gần nhau hơn, và phần nào cái tôi của chính họ.

Chung một lý tưởng, chung một chiếc áo còn giúp các bạn thể hiện được cái tôi tập thể. Nghĩa là cái riêng của các bạn với những người khác. In áo nhìn trên một khía cạnh nào đó không chỉ về hình ảnh bên ngoài. Mà nó giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, một cuộc sống không giai cấp. Không tầng lớp đôi khi còn không phân biệt màu da. In áo là cách bạn thể hiện những điều mình muốn lên chiếc áo của mình.

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments